Giọng hát Việt nhí liveshow 6: Học trò cưng của Mỹ Tâm vụng về làm khách mời trong phần thi tam ca

11/10/2015 09:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm thi này, không một bé nào bị loại nhưng các em đang hồi hộp chờ tin nhắn bầu chọn để về đích trong đêm chung kết diễn ra lúc 21h ngày 17/10 tới đây. Trong đêm thi này, các thí sinh thể hiện một bài đơn ca và một bài tam ca cùng đồng đội của mình và một ca sĩ khách mời.

Bé Tiến Quang của đội HLV Dương Khắc Linh mở màn liveshow 6 với ca khúc Người mẹ của tôi (Xuân Hồng). Có thể nói đây là lần đầu tiên Tiến Quang bị sa sút phong độ trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt nhí 2015. Giọng em không tốt, khan tiếng và lạc giọng đôi chỗ dù ca khúc này không có gì làm khó được Tiến Quang. Có vẻ như em đuối sức và mệt mỏi.

Tiến Quang không thành công với ca khúc Người mẹ của tôi

Cùng đội với Tiến Quang, bé Hà Minh thể hiện ca khúc Super Bass. Hà Minh vẫn cho thấy sở trường của em ở các ca khúc sôi động với những đoạn rap, tuy nhiên đây là một tiết mục không có gì nổi trội. 

Hà Minh thể hiện sở trường với Super Bass

“Nổi trội” nhất ở tiết mục biểu diễn của Hà Minh lại là… phần nhận xét của Lưu Hương Giang. HLV điệu đàng này một lần nữa trổ tài nói nhận xét không liên quan khi cô hết hỏi ý đồ dàn dựng của HLV Dương Khắc Linh là gì vì “2 thí sinh 2 tiết mục chẳng ăn nhập với nhau” (trong khi sự không ăn nhập này chính là “đặc sản” trong dàn dựng tiết mục của chính đội cô), rồi lại hỏi có phải chiếc áo Hà Minh đang mặc là của Tiến Quang mặc tuần trước.

Hồng Minh dễ lấy lòng khán giả với những ca khúc trữ tình

Với ca khúc Điều không thể mất, Hồng Minh của đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục thể hiện khả năng hát những ca khúc chậm, trữ tình. Giọng em chắc chắn và tình cảm.

Còn Phương Khanh đầy thiện cảm với liên khúc Chị tôi – Tóc gió thôi bay mặc dù có đôi chỗ em bị trượt nhịp. Sự trưởng thành của Phương Khanh qua cuộc thi này khá rõ nét.

Phương Khanh ngày càng tiến bộ qua các vòng thi

Nhã Thi thu hút thiện cảm của khán giả với ca khúc hit của Mỹ Tâm My friend. HLV Cẩm Ly khá khôn ngoan khi cho Nhã Thi hát ca khúc này bởi cô bé đã tranh thủ được sự hâm mộ của fans nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Chắc rằng cô bé sẽ có không ít lượng tin nhắn bầu chọn của fans Mỹ Tâm.

Nhã Thi có tiết mục biểu diễn được lòng fans Mỹ Tâm

Công Quốc tiếp tục thể hiện sự ngọt ngào trong giọng hát với ca khúc Xa quê. Em cũng là một thí sinh đa phong cách.

Công Quốc hát ca khúc Xa quê

Ở phần thi tam ca, Đội Cẩm Ly thể hiện ca khúc Quê mẹ do Công Quốc và Nhã Thi trình bày cùng khách mời là ca sĩ Quốc Đại. Hai thí sinh vẫn giữ được phong độ trong tiết mục này dù sự dàn dựng từ âm nhạc đến sân khấu đều tỏ ra mòn cũ.

Công Quốc - Nhã Thy cùng khách mời Quang Đại

Tiết mục tam ca Hai cô tiên hai bé Hồng Minh – Phương Khanh thể hiện cùng khách mời là quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã tạo ra một màn biểu diễn sôi nổi cho sân khấu. Tuy nhiên, nếu hai cô bé chắc chắn và khá hấp dẫn với phần thể hiện của mình thì Đức Phúc vẫn lóng ngóng y như lúc anh đang thi Giọng hát Việt. Anh chênh vênh, vụng về từ giọng hát đến bước nhảy và rõ ràng là còn thiếu sự trưởng thành hơn cả hai thí sinh nhí.

Giọng hát Việt người lớn Đức Phúc còn non nớt hơn cả hai Giọng hát Việt nhí Hồng Minh - Phương Khanh

Bác làm vườn và con chim sâu với hai bé Tiến Quang – Hà Minh của đội Dương Khắc Linh cùng khách mời là ca sĩ Trúc Nhân khá thú vị khi nó thể hiện được sự đồng đều giữa ba giọng hát, ba tính cách âm nhạc trong một ca khúc vốn đã gắn liền với tên tuổi của khách mời Trúc Nhân. Đây là một dụng ý dàn dựng rất chuyên nghiệp của một nhà sản xuất âm nhạc – Dương Khắc Linh.

Khách mời Trúc Nhân có một tiết mục để lại ấn tượng với khán giả khi kết hợp với Tiến Quang - Hà Minh thể hiển ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu

Sau đêm thi này, không bé nào bị loại nhưng Mc vẫn công bố kết quả bầu chọn của khán giả qua tin nhắn. Kết quả cho thấy các em đang đuổi sát nút nhau và hầu như không có sự cách biệt về số lượng tin nhắn bầu chọn.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra lúc 21h thứ Bảy 17/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.


An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm