'Giọng hát Việt nhí': Hồ Hoài Anh - Lưu hương Giang thu phục thí sinh 'siêu mạnh'

25/01/2021 12:38 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tập 3 trắng tay, những thí sinh siêu mạnh đã đổ bộ team Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong tập 4 Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng VTV3.

'Giọng hát Việt nhí' 2021: Lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí

'Giọng hát Việt nhí' 2021: Lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí

Tập 3 Giọng hát Việt nhí lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí.

liệu đội nào sẽ may mắn giành được những con bài đinh, thậm chí là hoàn thành đội hình sớm?
   

Đầu tiên là cô bé Ngô Minh Hằng với ca khúc Người ơi người ở đừng về mang giai điệu trầm pha chút màu sắc dân ca đương đại. Bằng ngoại hình đáng yêu và bản lĩnh khi dám thử sức diễn cùng ban nhạc, cô nàng 9 tuổi đã thành công chinh phục cặp HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí

Cậu bé Khoa Minh với khả năng sáng tác và kỹ thuật rap rất ổn ngay lập tức bị Vũ Cát Tường nhìn trúng. Tuy hâm mộ Hưng Cao, nhưng cuối cùng cậu bé lại chọn team Giang - Hồ.

Thêm một gương mặt xuất chúng nữa gia nhập vào team Mimimama là cô bé Tiểu Bình  (13 tuổi) với ca khúc Nhà đông anh em. Là chị 2 trong gia đình 4 anh chị em, Tiểu Bình hiểu hơn ai hết tinh thần của ca khúc và đã truyền tải rất tốt bài hát với thông điệp: nhà đông con vừa vui vừa quậy nhưng cũng rất yêu thương nhau. 

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 4, VTV3
Tiểu Bình

Không chỉ sở hữu giọng hát tiềm năng, Tiểu Bình còn sở hữu tư chất của một nghệ sĩ đa năng với chiều cao lý tưởng cho vai trò người mẫu cũng như gương mặt và ánh mắt sắc lạnh, rất có triển vọng trong tương lai. 3 cặp HLV đều khao khát muốn sở hữu cô bé. Và ngày may mắn tiếp tục đến với đội Mimimama, khi Hồ hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục sở hữu những thí sinh mạnh mẽ vô cùng.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 4, VTV3
HLV Hồ Hoài Anh

Sau màn giành giật Tiểu Bình không thành, cuối cùng Hưng Cao - Vũ Cát Tường sở hữu thêm Ngọc Nhi với phần thể hiện ca khúc Cô ba Sài Gòn. 

Ngoài ra, cô bé Bảo Ngọc với bài hát quen thuộc thời mẫu giáo Quả khiến khán giả bất ngờ đã được Big Family chiêu mộ thành công.

Cuối cùng, cậu bé Kelvin Huỳnh Alves - con trai của cầu thủ bóng đá Huỳnh Kesley người Brazil trổ tài rap và Vũ Cát Tường thuyết phục thành công Kelvin về đội mình.

Hoài Ngọc. Ảnh, Cip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm