Giọng hát Việt nhí có thêm đêm Gala

25/09/2015 14:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vẫn tiếp tục live show 3 vào tối thứ Bảy, 21h ngày 26/9, nhưng Giọng hát Việt nhí có thêm đêm Gala tối Chủ nhật lúc 21h để thí sinh các màu Giọng hát Việt nhí biểu diễn giao lưu với nhau nhân dịp Trung thu.

Trong đêm Gala, khán giả sẽ gặp lại bé Thiện Nhân, quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 và các thí sinh đã tạo được ấn tượng với khán giả mùa trước như Hoàng Anh, Quỳnh Anh, Thu Hiền… Các bé sẽ trình bài những ca khúc gắn liền với thiếu nhi như Trống cơm, Lý ngựa ô, Bắc Kim Thang, Lý cây bông, Em là hoa hồng nhỏ… trong một đêm nhạc có chủ đề Trung thu vẹn tròn.

Thiện Nhân sẽ có mặt trong đêm Gala 27/9

Bên cạnh đó, live show 3 vẫn tiếp tục lên sóng trực tiếp vào tối thứ Bảy, 26/9 với phần thi của 12 thí sinh. Sau đêm thi này, 6 thí sinh của 3 đội sẽ bị loại, để 6 thí sinh còn lại tiếp tục những đêm thi sau cho đến đêm chung kết để tìm ra quán quân của mùa giải năm nay.

Danh sách 12 thí sinh vào live show 3: Nguyễn Công Quốc, Trần Khánh Linh, Thế Thanh, Nhã Thi của đội HLV Cẩm Ly; Vũ Thị Hải Yến, Tiến Quang, Hà Minh và Hà Vy đội HLV Dương Khắc Linh; Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Phạm Phương Khanh, Minh Tuyết, Thu Thủy đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm