'Giọng hát Việt nhí': BigDaddy tặng đồng hồ để lôi kéo thí sinh

03/01/2021 20:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đội BigFamily “chịu chơi” nhất khi đầu tư những chiếc đồng hồ đeo tay màu cam, tone xoẹt tone với màu chủ đạo của đội để tặng các thí sinh trong tập 1 Giọng hát Việt nhí lên sóng tối nay (3/1/2021) trên kênh VTV3.

'Giọng hát Việt nhí' 2021 lên sóng VTV3: Thêm về luật chơi và áp dụng 'số like' để 'tranh dành' thí sinh

'Giọng hát Việt nhí' 2021 lên sóng VTV3: Thêm về luật chơi và áp dụng 'số like' để 'tranh dành' thí sinh

Sau hơn 1 tháng tuyển sinh kỹ càng với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự, chương trình Giọng hát Việt nhí 2021 đã tìm ra được những gương mặt tài năng để đến với vòng giấu mặt lên sóng VTV3 tối 3/1/2021.

Không chỉ vậy, BigDaddy và Emily còn sẵn sàng gửi con về Hà Nội để có thể tập trung huấn luyện có các thí sinh nhí team mình.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 1, VTV3, BigDaddy
BigDaddy và Emily

Và để củng cố cho những gì BigFamily có thể làm, Emily đã không e ngại khẳng định: “Chỉ có BigDaddy mới là rapper”.

Và đội BigFamily đã bị một trong hai đội còn lại chặn xoay ghế, cuối cùng chỉ đành nuối tiếc nhìn thí sinh mình ưng ý về với đối thủ.

Trailer tập 1 Giọng hát Việt nhí

Và nữa, khi đang cạnh tranh thuyết phục thí sinh nhỏ tuổi về đội mình, BigFamily đã bị Lưu Hương Giang vô tình bóc phốt: “Cẩn thận trong lúc thi cử cô chú ý lại gửi con về Hải Phòng cho bố mẹ con”. 

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 1, VTV3, BigDaddy
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Lần đầu làm HLV, Hưng Cao cũng không hề tỏ ra lép vế với hai đội còn lại. Với lối chơi chữ đặc trưng của mình, Hưng Cao đã  “song kiếm hợp bích” cùng Vũ Cát Tường để tạo ra những đoạn rap ngẫu hứng và cặp vần đầy ấn tượng...

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 1, VTV3, BigDaddy
Vũ Cát Tường - Hưng Cao

Vũ Cát Tường cũng không hề kém cạnh, tự tin khoe sở trường bản lĩnh trình diễn sân khấu khi đã từng làm 4 Live concert, không mời nghệ sĩ nào mà một mình hát live 20 bài.

Dù cả ba đội cùng tranh giành dữ dội nhưng việc thuyết phục các thí sinh nhỏ tuổi không hề dễ dàng khi cả các bé cùng MC Thành Trung đều nghĩ ra nhiều thử thách khiến các vị HLV phải bối rối, ví dụ như … nhảy điệu con gà để quyết định team nào được chọn.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm