'Giọng hát Việt nhí' 2021 lên sóng VTV3: Thêm về luật chơi và áp dụng 'số like' để 'tranh dành' thí sinh

29/12/2020 11:12 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 1 tháng tuyển sinh kỹ càng với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự, chương trình Giọng hát Việt nhí 2021 đã tìm ra được những gương mặt tài năng để đến với vòng giấu mặt lên sóng VTV3 tối 3/1/2021 

Vũ Cát Tường cùng 2 nhà Hồ Hoài Anh - BigDaddy ngồi ghế nóng ‘Giọng hát Việt nhí 2021’

Vũ Cát Tường cùng 2 nhà Hồ Hoài Anh - BigDaddy ngồi ghế nóng ‘Giọng hát Việt nhí 2021’

Vũ Cát Tường bắt tay với Hưng Cao MC ILL để cạnh tranh với cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và BigDaddy – Emily trên ghế nóng “Giọng hát Việt nhí 2021”.

Năm nay, chương trình đã có cải tiến thêm về luật chơi và tiến hành áp dụng “số like” vào phần "tranh giành" thí sinh để tăng tính kích thích cho chương trình: mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu.

Các HLV sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để có thể thuyết phục thí sinh về đội mình, và mỗi đội sẽ được cấp thêm quyền lợi 1 lần chặn để ngăn đối thủ quay ghế và 1 lần khóa âm để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh.

Bộ 3 cặp HLV trong chương trình gồm: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, BigDaddy - Emily và Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Giọng hát Việt Nhí 2021. Giong hat viẹt nhi. Giọng hát Việt nhí tập 1
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ sau hậu trường, MC Thành Trung nói: “Về đội của Hồ Hoài Anh kiểu gì cũng vô địch”. Dù chỉ là một câu nói vui nhưng dựa trên những điều bộ đôi HLV đã làm được thì khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng của chương trình và “tiên tri” của MC Thành Trung.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm