Giọng hát Việt 2019: Hồ Hoài Anh ra luật chơi mới, chọn Công Luận, Bảo Trân, Juky San vào vòng trong

10/06/2019 11:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 9 The Voice - Giọng hát Việt 2019, đã lên sóng VTV3, là đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván với phần mở màn của team Hồ Hoài Anh. Không giống như các đội còn lại, HLV sẽ thách đấu cùng với nhau thì HLV Hồ Hoài Anh tiếp tục có những luật chơi mới cho học trò của mình.

Thí sinh được ví 'bản sao Jun Vũ' gây chú ý tại 'Giọng hát Việt 2019'

Thí sinh được ví 'bản sao Jun Vũ' gây chú ý tại 'Giọng hát Việt 2019'

Tiết mục của thí sinh Trần Dung (nghệ danh San) tại vòng casting Giọng hát Việt 2019 đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì ngoại hình khá giống hot girl Jun Vũ.

HLV Hồ Hoài Anh đã đưa ra luật chơi mới, ngoài Huỳnh Công Luận và Juky San thì các học trò còn lại phải thực hiện một MV. Dựa vào sản phẩm của học trò Hồ Hoài Anh sẽ quyết định ai sẽ bước lên sân khấu vòng Đo ván.

Để cùng lựa chọn MV tốt nhất, Hồ Hoài Anh đã mời đến chương trình đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên và nhạc sĩ Hoàng Viruss. Sau khi xem 13 MV, Hồ Hoài Anh đã quyết định lựa chọn Vũ Đức Thịnh, Nguyễn Cát Tiên, Bảo Trân sẽ cùng Juky San và Công Luận bước lên sân khấu Đo ván. 

Chú thích ảnh
HLV Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Team Hồ Hoài Anh có 5 bạn thí sinh sẽ thi đấu với nhau và hát bằng piano đệm chứ không có sự hỗ trợ của ban nhạc, đây là thử thách gian nan hơn đặt ra cho học trò vì khi hát Piano đòi hỏi cảm xúc bắt buộc các bạn phải có".

Thanh Hà bật khóc khi nghe Công Luận hát ca khúc "Anh ấy cô ấy"

Trong vòng thi này, Vũ Đức Thịnh thể hiện ca khúc Đường nào đến trái tim em, giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng, sâu lắng đã lôi cuốn người nghe. Trong khi Nguyễn Cát Tiên thể hiện ca khúc Yếu đuối ai xem, một bản ballad nhẹ nhàng được giới trẻ rất yêu thích. Juky San thể hiện ca khúc Nàng thơ xứ Huế, gắn liền với hình ảnh trong sáng và chất giọng ngọt ngào.

Chú thích ảnh
Juky San thể hiện ca khúc "Nàng thơ xứ Huế"

Thí sinh Bảo Trân, cô nàng cá tính của team Hồ Hoài Anh mang đến ca khúc Không cần của Đinh Hương. Không chỉ chinh phục người xem bằng giọng hát đặc biệt mà Bảo Trân còn có phong cách trình diễn chuyên nghiệp

Chú thích ảnh
Thí sinh Bảo Trân

Công Luận là thí sinh cuối cùng của team Hồ Hoài Anh với ca khúc Anh ấy cô ấy. HLV Tuấn Hưng cho rằng khi sử dụng pinao là bài toán táo bạo của Hồ Hoài Anh dành cho những người có ưu thế phô diễn giọng hát, tuy nhiên, trong mỗi bước đi Hồ Hoài Anh luôn có những cách làm để biến thí sinh và màu sắc của team rõ hơn, Hồ Hoài Anh đang tìm chiến binh có giọng hát thật sự và anh thích thí sinh Công Luận vì hát hay và cảm xúc.

Video tiết mục của Công Luận:

HLV Thanh Hà chia sẻ, cô cám ơn Hồ Hoài Anh vì chọn những ca khúc rất hay, thí sinh trưởng thành và hát rất tốt, cô cũng ấn tượng với Công Luận vì khiến cô phải bật khóc, cách hát của thí sinh rất trọn vẹn.

Chú thích ảnh
HLV Thanh Hà

Tập 10 The Voice - Giọng hát Việt 2019 vòng Đo ván với những màn thách đấu hấp dẫn từ 3 đội còn lại sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 16/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

T.N. Ảnh và clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm