'Giọng ải giọng ai' tập 15: Thanh Duy, Đại Nhân trổ tài ‘chặt chém’ chủ nhà Trấn Thành không thương tiếc

10/11/2018 20:33 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập cuối Giọng ải giọng ai mùa 3 đón chào 4 vị khách không thể quen thuộc hơn: Thanh Duy, Đại Nhân - ca sĩ khách mời, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng - bình luận khách mời. Đặc biệt, sự xuất hiện của “thánh đơ” Đại Nhân cùng “siêu quậy” Thanh Duy hứa hẹn mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

'Giọng ải giọng ai' tập 14: Trường Giang cố ý chia rẽ tình chị em ‘thắm thiết’ của Sam và Diệu Nhi

'Giọng ải giọng ai' tập 14: Trường Giang cố ý chia rẽ tình chị em ‘thắm thiết’ của Sam và Diệu Nhi

Ra sức thuyết phục đội bạn giữ lại thí sinh điển trai mà không được, Sam còn thêm “chết tâm” khi nghe Trường Giang “mách lẻo” Diệu Nhi vì bản thân “không được hạnh phúc” nên nhất quyết không cho chị mình được “thỏa lòng”.

Chú thích ảnh
Sự xuất hiện với lời chào hỏi đáng yêu từ Thanh Duy

Lịch sự và siêu dễ thương, ngay từ khi bước ra sân khấu cùng bạn thân Đại Nhân, Thanh Duy đã nhanh nhẹn mở lời chào thân thiết đến “anh Đại Nghĩa", anh Trường Giang", "anh Trấn Thành", "cô giáo Cát Phượng" và…"chú Kiều Minh Tuấn”.

Bắt được tín hiệu từ “thần giải trí”, Trấn Thành nhanh chóng “chỉnh” Thanh Duy, chỉ ra những điểm vô lý ở cách xưng hô của chàng ca sĩ. Anh gợi ý Thanh Duy nên gọi từ chú sang “thầy” Kiều Minh Tuấn, cho phù hợp với đại từ “cô giáo” của Cát Phượng và đã nhận được sự đồng tình của cặp đôi.

Cũng trong tập cuối Giọng ải giọng ai mùa 3, vì muốn phản đối quyết định chọn thí sinh bí ẩn số 4 của Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành đã khiến tình hình “nội bộ lục đục” càng thêm nghiêm trọng khi đưa ra lời trách móc hờn dỗi “Những người đàn ông không có tình cảm gì với một cô gái đẹp như vậy. Các bạn làm sao vậy? Tại sao lại vùi nát một đóa hoa hồng như vậy?” kèm theo hành động “nhún chân xoay người” có chút nhạy cảm của mình.

Chú thích ảnh
Động tác phản đối có phần "kỳ lạ" của Trấn Thành

Trước hành động của đàn anh, Đại Nhân lập tức bắt bẻ cách miêu tả “vùi dập” của A Xìn “có vấn đề” khiến Trấn Thành “mặt đỏ tía tai” còn cả trường quay được phen cười nghiêng ngả. Kiều Minh Tuấn tiếp lời “Tui là gần nhất với bạn, tui thấy bạn vùi không có nể cái mặt tui đó.” Không nói nên lời, Trấn Thành đành im lặng trước làn sóng “chỉ trích” đến từ “bốn phương tám hướng”. Liệu đây có phải là “quả báo” cho việc nam danh hài “bắt bẻ” Thanh Duy trước đó?

Đón xem tập 15 (tập cuối) Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 10/11 trên kênh HTV7.

Quỳnh Trang - Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm