'Giọng ải giọng ai' tập 15: Mùa 3 kết thúc đầy tiếng cười với dàn khách mời ‘lầy lội’

11/11/2018 07:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Giọng ải giọng ai đã lên sóng tối qua (10/11), kết thúc mùa thứ 3 đầy ắp tiếng cười với những khách mời dí dỏm, hài hước – Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng trong vai trò là người bình luận cùng cặp ca sĩ Thanh Duy, Đại Nhân.

'Giọng ải giọng ai': Sau tất cả, ngày bình yên sẽ tới?

'Giọng ải giọng ai': Sau tất cả, ngày bình yên sẽ tới?

Tập 15 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào 19h30 tối nay (10/11/2018), kết thúc mùa thứ 3 với nhiều ấn tượng sâu đậm khó quên. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hài hước khiến "Giọng ải giọng ai" mùa này không ngày nào được bình yên.

Xem lại tập 15 Giọng ải giọng ai:

Tuần này, Giọng ải giọng ai đón chào 4 vị khách “lạ mà quen”: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thanh Duy, Đại Nhân. 

Ở vòng Hóa thân, tiếp tục là 7 thí sinh bí ẩn đóng vai đa dạng, trong đó có một giọng ca bí ẩn đeo mặt nạ theo ý của ban biên tập. Các nghề nghiệp được đóng vai lần lượt là nhân viện vận chuyển hành lý, bán bánh mỳ kebab, bán rùa cảnh, biên đạo múa, cho thuê đồ cosplay, sửa đồng hồ, pha chế cà phê.

Ở vòng đầu, hai đội phải chọn ra những giọng ca thảm họa. Đội Trường Giang sau khi kỹ càng thảo luận, đã đồng ý chuyển về quận trung tâm, đông đúc nhiều ca múa nhạc: quận 1. Vì vậy, thí sinh bí ẩn số 1 được chọn. Nhà Trấn Thành “nghèo” hơn nên có ý định quận 6. Nhưng “niệm tình” sự đầu tư của chàng trai sửa đồng hồ, A Xìn “quay ngoắt” sang “quận 7 Phú Mỹ Hưng.

Kết quả, anh chàng quận 1 khoe giọng hát ấm áp với hit Như vậy nhé của Khắc Việt. Ngay lần đầu lựa chọn đã sai lầm, Trường Giang, Thanh Duy gục đầu “nuối tiếc. Anh chàng là Khánh Minh, quê Tiền Giang, có cơ hội tiếc xúc 3 trong 6 người “lão làng trong nghệ thuật” hai đội nhưng rất buồn vì không ai nhớ mình.

Còn anh chàng pha chế cà phê – lựa chọn của đội Trấn Thành tự tin thể hiện “banh nóc” Tình yêu hoa gió với phong cách “giật cục” ngay trên sân khấu. Anh chàng tự xưng mình là Tấn Kha, nhân viên chăm sóc khách hàng Điện lực ở quận 1.

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn nhép miệng trên sân khấu để các khách mời dự đoán, tiếp tục loại ra thí sinh “đâm xuồng”. Sau thời gian hội ý, đội Trấn Thành “lục đục nội bộ” – chủ nhà lựa chọn “quận sủi cảo” – số 6 nhưng nghe theo người có chuyên môn đã lựa chọn thí sinh bí ẩn số 4. Còn Trường Giang quyết tâm chọn số 3.

Số 4 lộ diện với hit Đóa hoa hồng của Chi Pu với giọng ca “siêu ngang” nhưng rất thần thái khi trình diễn vừa nhảy vừa hát. Đúng như được giới thiệu, cô nàng Kỳ Anh là giáo viên dạy nhảy ở trường mẫu giáo. Cũng dở không kém là thí sinh số 3. Lựa chọn Hãy về đây bên anh để lộ diện, anh chàng tên là Duy Thoại.

Ở vòng quyết định, cả hai đội được quyền trực tiếp phỏng vấn các thí sinh trong vòng 30 giây. Sau khoảng thời gian hội ý, cả Đại Nhân và Thanh Duy đều muốn khám phá giọng bạn số 6. Thí sinh được quyền lựa lại người mình muốn hát song ca cùng. Cuối cùng, Đại Nhân bị “gạt”, đành chọn lại anh chàng số 2.

Với Đi đâu xa gặp ai đó lạ, số 2 cùng Đại Nhân đã kết hợp vô cùng ăn ý. Thí sinh bí ẩn số 2 là Minh Huy, sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Không gặp may như Đại Nhân, Thanh Duy đã khám phá được giọng ca thảm họa của anh chàng đóng vai thợ sửa đồng hồ. Người lạ thân quen đã bị “phá nát” bởi Vương Thanh, nhà thiết kế thời trang.

Kết thúc đêm thi, Vương Thanh và Minh Huy mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đại Nhân mang về nhà 50 triệu khi đoán được giọng ca hay, còn Thanh Duy đành ngậm ngùi ra về tay không.

Quỳnh Trang - Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm