‘Giọng ải giọng ai’ tập 11: ‘Lee Min Ho Việt Nam’ khiến Trấn Thành choáng váng, Trường Giang không tin vào sự thật

13/10/2018 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 Giọng ải giọng ai chào đón dàn khách mời quen thuộc đã tạo nên nhiều tràng cười. Đặc biệt, sự trở lại chương trình của Lee Min Ho phiên bản Việt đã làm trường quay “sốt sắng” ngay từ khi bước ra sân khấu.

Mở đầu Giọng ải giọng ai tuần này là sự trở lại của “Lee Min Ho Việt Nam” gây sốc thị giác cho người xem – người quen thân thuộc của Trấn Thành, Trường Giang – ca sĩ Anh Đức. Choáng váng là thế nhưng Trường Giang, Trấn Thành vẫn kịp “hồi phục”, nhanh chóng “chặt chém” “anh Hô”. Không chịu thua, Anh Đức bắt đầu bài ca khoe khang, “dạy dỗ” Puka phải sống hiền lành, mới được mọi người thương yêu, đi đến đâu cũng ca ngợi về nhan sắc tuyệt trần của mình khiến khán giả ngất ngây với độ tự tin của mình.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Anh Đức - "Lee Min Ho phiên bản Việt" lầy lội tới bến

Tự tin vào chính mình, anh chia sẻ khả năng âm nhạc của mình đã lên đến mức thượng thừa “cử nhân”. Phô diễn tài năng, Anh Đức cùng anh bạn thân “lầy lội” Trấn Thành vừa song ca, vừa “uốn éo” trên nền nền hit “Tin anh đi” khiến Trường Giang bức xúc, muốn “đuổi” luôn cả hai chàng ca sĩ “Đi về đi”.

Đón xem tập 11 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 13/10 trên kênh HTV7.

Quỳnh Trang. Ảnh&Clip: NSXCC

'Giọng ải giọng ai' tập 10: Đoán sai thí sinh, Kim Tử Long bị đồng đội ‘lườm cháy mặt’

'Giọng ải giọng ai' tập 10: Đoán sai thí sinh, Kim Tử Long bị đồng đội ‘lườm cháy mặt’

Trong vòng thi thứ hai tập 10 Giọng ải giọng ai, cả hai đội phải loại một thí sinh mình cho là giọng ca thảm họa. Trong khi đội Thoại Mỹ, Trấn Thành ghi điểm thì NSUT Kim Tử Long đại diện cho đội Trường Giang lại đoán sai “be bét”. Quá bất ngờ với kết quả, đồng đội Trường Giang, Kiều Minh Tuấn trao cho Kim Tử Long những ánh nhìn “ấm áp”.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm