Giới thiệu phiên bản thứ 3 mới cuốn sách 'Ngôn từ thay đổi tư duy'

24/12/2020 19:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuốn sách Ngôn từ thay đổi tư duy (Words that change minds), tác giả Shelle Rose Charvet chia sẻ cách kết hợp ngôn từ với mọi người xung quanh, trong công việc: với sếp, đồng nghiệp và khách hàng; khi ở nhà với vợ/chồng, gia đình và các mối quan hệ...

Ra mắt cuốn sách nổi tiếng nhất về huyền thoại The Beatles

Ra mắt cuốn sách nổi tiếng nhất về huyền thoại The Beatles

Shout-The Beatles: Hơi thở của thời đại thế kỉ XX là một trong những cuốn sách được đánh giá cao nhất về “Tứ quái”, với hơn một triệu bản in trên toàn thế giới. Sách vừa ra mắt tại Việt Nam nhân 40 năm ngày mất của huyền thoại John Lennon

Cuốn sách Ngôn từ thay đổi tư duy sẽ giúp độc giả tìm hiểu ảnh hưởng ngôn ngữ trong khoa học và thực hành; khám phá những cách mọi người có được động lực, xử lý thông tin và đưa ra quyết định; giải mã và giải quyết bất kỳ vấn đề giao tiếp nào; tìm hiểu làm thế nào để khám phá không gian tinh thần ngay cả trong tâm trí kín nhất; tạo mối quan hệ và sự tín nhiệm với bất cứ ai; tránh vô tình nói sai hoặc làm sai.

Chú thích ảnh
Bìa cuốn sách "Ngôn từ thay đổi tư duy"

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp bạn tìm hiểu các ứng dụng thực tế để bán hàng, tiếp thị, tuyển dụng, đàm phán, giảng dạy, đào tạo, giao tiếp trong công việc và giải quyết xung đột; tăng ảnh hưởng của bạn trong giao tiếp giữa các cá nhân, làm việc nhóm và trong giao tiếp đại chúng.

Cuốn Ngôn từ thay đổi tư duy dựa trên Hồ sơ ngôn ngữ và hành vi (viết tắt là LAB Profile®) - một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn hiểu, dự đoán và tác động đến hành vi bằng cách giải mã ngôn ngữ mà mọi người sử dụng.

Có nhiều mô hình phức tạp và những mô hình khác chỉ hữu ích trong môi trường bán hàng chính thức, nhưng Hồ sơ LAB hoạt động mọi lúc mọi nơi, nó hoạt động cho giao tiếp cá nhân và nhóm.

Chú thích ảnh

Bằng cách kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cộng với nhiều ví dụ thực tế, Ngôn từ thay đổi từ duy còn giúp độc giả nhận ra các góc nhìn khác tinh tế hơn để giao tiếp hiệu quả. LAB Profile là một công cụ giúp bạn có thể hiểu, dự đoán và tác động đến hành vi bằng cách mã hóa ngôn ngữ mọi người sử dụng.

14 chương sách cũng chính là 14 mẫu giúp bạn làm chủ quá trình tư duy giao tiếp hướng đến giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể trực tiếp ảnh hưởng tới mọi người, theo nhóm và thậm chí trong giao tiếp đại chúng bằng cách tùy chỉnh ngôn ngữ của bạn để phù hợp với mô hình động lực tiềm thức của họ. 

Phiên bản thứ 3 mới của cuốn Ngôn từ thay đổi tư duy (Words that change minds) có hơn 50% tài liệu mới, chẳng hạn, nghiên cứu, ứng dụng nâng cao, với 7 chương hoàn toàn mới liên quan tới Hồ sơ LAB.

Sử dụng Ngôn từ thay đổi tư duy sẽ tăng ảnh hưởng của bạn, cải thiện các mối quan hệ và giảm xung đột. Sách do Pandabooks phát hành tháng 12/2020.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm