Giới nghệ sĩ Canada truyền thêm nhiệt huyết chống dịch COVID-19

27/04/2020 14:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Celine Dion, Justin Bieber và Margaret Atwood cùng nhiều người nổi tiếng khác ở Canada đã tham gia một chương trình truyền hình trực tuyến nhằm tôn vinh những nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 và quyên góp tiền cho các cơ sở cung cấp thực phẩm trong nước. 

Blackpink tham gia dự án từ thiện chống COVID-19

Blackpink tham gia dự án từ thiện chống COVID-19

Mới đây, nhóm nhạc nữ Blackpink đã cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng tham gia dự án từ thiện để đẩy lùi dịch Covid-19.

Chương trình mang tên Stronger Together/Tous Ensemble được phát ngày 26/4 trên các trên phương tiện thông tin đại chúng như đài phát thanh, truyền hình và Internet. Những người nổi tiếng đã hát hoặc gửi thông điệp đoàn kết từ phòng khách của họ hoặc từ phòng bếp trong trường hợp của ca sĩ Celine Dion. Cô đã vinh danh những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc cung cấp dịch vụ thiết yếu bất chấp nguy cơ nhiễm bệnh. Thông điệp mà nữ danh ca này gửi đến mọi người là "hãy giữ gìn sức khỏe và lạc quan nhất có thể". Trong khi đó, tiểu thuyết gia Margaret Atwood động viên mọi người sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.

Dịch COVID-19, Justin Bieber, Celine Dion, truyền thêm nhiệt huyết, chống dịch COVID-19, Margaret Atwood, Ryan Reynolds
"Stronger Together/Tous Ensemble" được phát sóng trên các phương tiện đại chúng

Trong chương trình kéo dài 90 phút mà không bị chèn quảng cáo, ngoài những lời động viên và thông điệp đoàn kết, nhiều ca sĩ còn hát tặng người xem. Tham gia sự kiện này còn có các ca sĩ như Michael Buble, Bryan Adams, Alessia Cara, Shania Twain, Buffy Sainte-Marie, và Drake. Các ngôi sao Hollywood gốc Canada cũng xuất hiện, bao gồm Kiefer Sutherland, Mike Myers và Ryan Reynolds, cũng như các vận động viên thể thao và chính trị gia. 

Dịch COVID-19, Justin Bieber, Celine Dion, truyền thêm nhiệt huyết, chống dịch COVID-19, Margaret Atwood, Ryan Reynolds
Nam diễn viên Ryan Reynolds gửi thông điệp đến mọi người qua chương trình. Ảnh: Global News

Chương trình trên, được coi là sự kiện được phát sóng đa nền tảng rộng lớn nhất tại Canada, cũng nhằm mục đích gây quỹ cho các cơ sở cung cấp thực phẩm của đất nước.

Trần Quyên/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm