Gin - Puka tung clip cầu hôn: Fan bật cười khi nghe khoản thù lao 800 triệu

20/09/2023 10:32 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, Puka hạnh phúc chia sẻ đoạn video được Gin Tuấn Kiệt dày công chuẩn bị để cầu hôn cô.

Sau khi công khai chuyện tình cảm vào ngày 6/9, "nhất cử nhất động" của Puka và Gin Tuấn Kiệt được dân tình chú ý hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ai nấy đều quan tâm những khoảnh khắc và câu chuyện thú vị xoay quanh màn cầu hôn của cặp đôi này.

Mới đây, clip "full HD" ghi lại quá trình Gin tâm huyết chuẩn bị cho màn cầu hôn người thương đã được tiết lộ. Theo đó, anh chàng đầu tư, chuẩn bị dàn dựng kịch bản khá hài hước để tạo bất ngờ. Bạn bè của cả hai cũng được mời đến để chung vui.  

Đoạn clip ghi lại quá trình chuẩn bị cho khoảnh khắc cầu hôn của nam diễn viên với bạn gái

Trong video, Gin Tuấn Kiệt cùng bạn bè, đồng nghiệp đã "lừa" Puka rằng cô được mời tới một buổi review với mức thù lao... 800 triệu đồng.

Sau khi đến nhà hàng được chỉ định, người đẹp sinh năm 1990 được yêu cầu quay các clip review món ăn. Sau một hồi, cô bắt đầu ngờ ngợ nhận ra đây không phải một buổi làm việc bình thường khi tấm backdrop chứa rất nhiều hình ảnh kỷ niệm của cả hai kèm con số 1460 - số ngày họ yêu nhau được mở ra.

Gin - Puka tung clip cầu hôn: fan bật cười về thù lao 800 triệu  - Ảnh 2.

PuKa - Gin Tuấn Kiệt tình tứ bên nhau

Tiếp đó, Gin Tuấn Kiệt cầm bó hoa lớn trên tay cùng bạn bè tiến đến, Puka xúc động rơi nước mắt.

Nam diễn viên ngọt ngào nói: "Hồi mới yêu nhau, em có nói không biết khi nào mình mới yêu nhau được 1000 ngày. Vậy hôm nay là bao nhiêu ngày rồi, em có nhớ không? Hôm nay là hơn 1000 ngày rồi. Hôm nay anh muốn hỏi em câu này, em có đồng ý làm vợ anh không?".

Gin - Puka tung clip cầu hôn: fan bật cười về thù lao 800 triệu  - Ảnh 3.

Puka vỡ òa hạnh phúc khi nhận hoa từ nửa kia

Video cầu hôn của cặp đôi thu về lượt tương tác khủng kèm nhiều bình luận chúc mừng từ người nổi tiếng và khán giả:

"Nắm tay nhau thật chặt nhé".

"Mãi hạnh phúc nhé cô chú ơi".

"Dễ thương quá chị ơi, chúc chị mãi hạnh phúc".

Gin - Puka tung clip cầu hôn: fan bật cười về thù lao 800 triệu  - Ảnh 4.

Gin - Puka tung clip cầu hôn: fan bật cười về thù lao 800 triệu  - Ảnh 5.

Tuấn Kiệt cùng bạn bè tạo bất ngờ cho Puka

Hẹn hò kín tiếng suốt 4 năm, Gin Tuấn Kiệt và Puka không muốn chuyện đời tư bị chú ý quá nhiều, cả hai đều tập trung phát triển sự nghiệp, đợi đến khi tình cảm "chín muồi" mới công khai. Song, dẫu cặp đôi từng chối "đây đẩy", dân tình vẫn chắc như đinh đóng cột chuyện họ hẹn hò, chỉ chờ người trong cuộc công khai.

Quả thật không có gì qua mắt được khán giả, sau khi cặp đôi công khai chuyện vui, nhiều fan hóm hỉnh trêu đùa rằng: "Giả vờ bất ngờ cho anh chị vui thôi chứ chúng tôi biết từ lâu rồi", "Bất ngờ ghê, không công khai em cũng biết anh chị yêu nhau nhé"...

Chuyện tình ngọt ngào của Gin Tuấn Kiệt và Puka giúp cho khán giả có thêm niềm tin vào tình yêu đôi lứa chốn showbiz. Vượt qua nhiều thăng trầm, nay cặp đôi có được cái kết đẹp khiến khán giả vui lây. Ai nấy đều mong chờ sớm được chứng kiến thời khắc Gin Tuấn Kiệt và Puka nắm tay tiến vào lễ đường.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm