Gigi Hadid viết thư tay xin lỗi vì nhại giọng bà Melania Trump

23/11/2016 11:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Gigi Hadid đã chính thức xin lỗi về trò giả giọng Đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump tại lễ trao giải American Music (AMA) cách đây 2 hôm.

Trong một tuyên bố viết tay đăng trên Twitter, siêu mẫu cho biết:

"Tôi đã rất vinh dự vì được dẫn chương trình AMA tối qua và có cơ hội làm việc với một số nhà viết kịch bản đáng kính nhất trong lĩnh vực này" - cô viết - "Tôi cũng đã bỏ đi hoặc thay đổi bất cứ điều gì trong kịch bản mà khiến bản thân cảm thấy là những trò đùa đi quá giới hạn. Dù bạn có xem chương trình đó hay không, những chi tiết còn lại và đã diễn ra chỉ nhằm gây cười vui vẻ chứ không có ý định xấu”.

"Tôi tin rằng Melania hiểu về mảng kinh doanh giải trí và cách các chương trình được lên kịch bản cũng như vận hành. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới bất cứ mình trót xúc phạm. Và chúc đất nước của chúng ta những điều tốt đẹp nhất" - cô nói thêm.


Lời xin lỗi được đăng trên Twitter của Gigi Hadid. Ảnh: Sky News

Trong sự kiện âm nhạc được phát sóng trực tiếp tại Mỹ hôm 21/11 (giờ Việt Nam), ngôi sao 21 tuổi đã bắt chước giọng Slovenia, kèm theo điệu bộ tru môi và mắt hơi nhắm của phu nhân Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump:

"Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và hai cô con gái của chúng tôi, Sasha và Malia" - Hadid nói trên sân khấu AMA, với ngụ ý chế giễu Melania Trump, người bị cáo buộc "đạo" lại bài phát biểu của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong thời gian ông Trump tranh cử.


Gigi Hadid trên sân khấu AMA. Ảnh: Sky News

Trò đùa của siêu mẫu đã nhận được khá nhiều ý kiến không đồng tình từ công chúng.

Khán giả khoái chí khi cặp MC 'nhại giọng' vợ chồng ông Trump

Khán giả khoái chí khi cặp MC 'nhại giọng' vợ chồng ông Trump

Hai người dẫn dắt lễ trao giải American Music Awards (AMA) 2016 Jay Pharoah và Gigi Hadid vừa đem lại cho khán giả những phút giây thú vị khi bắt chước điệu bộ của vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump.


"Tôi không phải fan của Trump nhưng ấn tượng về việc Gigi Hadid thể hiện sự phân biệt chủng tộc với Melania Trump là thực sự không thể chấp nhận" - một người dùng Twitter viết.

"Có ai thấy những gì Gigi Hadid nói là sai trái không? Thật thiếu tôn trọng. Nếu một ai đó làm điều tương tự với bà Obama thì sao" - một người khác nói.

Duy An
Theo Sky News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm