Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 PRO có gì hot mà khiến giới runner "truy lùng" sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam

18/03/2024 18:13 GMT+7 | Bạn cần biết

Chạy bộ là một môn thể thao đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao và dần phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. 

Khi chạy bộ, người chạy sẽ không cần chuẩn bị quá cầu kỳ, nhưng một đôi giày chạy bộ phù hợp sẽ không thể thiếu trong quá trình tập luyện. Đặc biệt là các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, một đôi giày chạy bộ tốt với đầy đủ những tính năng cần thiết sẽ là yếu tố quyết định thành tích khi thi đấu.

Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 PRO có gì hot mà khiến giới runner "truy lùng" sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phiên bản giày chạy bộ chuyên dụng 160X 5.0 PRO tại Việt Nam

Thấu hiểu mong muốn của giới runner và các vận động viên chuyên nghiệp, thương hiệu thời trang thể thao Xtep đã cho ra mắt "chiến binh" giày 160X 5.0 PRO. Đây là phiên bản cao cấp nhất nằm trong dòng giày chạy bộ làm nên tên tuổi của Xtep - 160X series.

Không thể phủ nhận rằng, 160X 5.0 PRO chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của vận động viên khi xuất sắc giành chiến thắng nhiều giải thưởng thiết kế như Giải Vàng Muse Design Awards 2023, giải thiết kế của năm tại German Design Award Winner 2023, Giải bạc IIDA Award Milan 2023.

Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 PRO có gì hot mà khiến giới runner "truy lùng" sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Vận động viên Trung Cường, Thu Hà và Bá Thành trải nghiệm giày 160X 5.0 Pro

Tại Việt Nam, Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 Pro ra mắt vào đầu tháng 2/2024, làm cho giới runner "truy lùng" bởi những tính năng vô cùng vượt trội và cải tiến. Các vận động viên chuyên nghiệp như Nguyễn Trung Cường, Thu Hà, Đào Minh Chí, Đào Minh Thiện và Bá Thành là một trong người người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm 160X 5.0 Pro. Vận động viên Trung Cường chia sẻ: "Qua thực tế trải nghiệm và tập luyện, em cảm thấy 160X 5.0 pro là một đôi giày cực kỳ tốt, hỗ trợ cho việc tập luyện và thi đấu. Những cải tiến rất phù hợp so với xu thế của phong trào chạy bộ hiện tại. Trong tủ giày tập luyện của em thì 160X 5.0 Pro luôn là sự lựa chọn hàng đầu."

Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 PRO có gì hot mà khiến giới runner "truy lùng" sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nằm trong bộ sưu tập giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X, phiên bản 5.0 Pro được ứng dụng các công nghệ cải tiến "Light Flex" nhẹ và bền, khả năng thoáng khí được nâng cấp hoàn toàn, tăng 3,7% so với phiên bản trước đó. Đế giữa sử dụng lớp Carbon không đồng nhất T700 cải thiện lực đẩy của bàn chân trước. Đế ngoài PU chống trượt, chống mài mòn và dễ dàng kiểm soát nhiều loại mặt đường, giúp người chạy vững vàng tiến về phía trước.

Giày chạy bộ chuyên dụng Xtep 160X 5.0 PRO có gì hot mà khiến giới runner "truy lùng" sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Có thể nói, 160X 5.0 Pro là phiên bản giày chạy hoàn hảo dành cho Marathon với các công dụng vượt trội dành riêng cho giới runner. Với ba phiên bản màu sắc và công nghệ hiện đại, 160X 5.0 Pro sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi vạch đích.

THAM KHẢO THÊM VỀ XTEP TẠI:

Fanpage: https://www.facebook.com/XtepVietnamOfficial

Website: https://xtep.vn/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm