'Giáo sư X' và 'Magneto' của loạt phim 'Dị nhân' hôn môi đắm đuối

20/03/2017 10:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sắm vai kẻ thù không đội trời chung hơn 1 thập kỷ qua trong loạt phim X-Men (Dị nhân) nhưng Patrick StewartIan McKellen là những người bạn chí cốt ngoài đời.

Ngôi sao từng giành giải Quả cầu vàng Ian McKellen đã có mặt để trao tặng giải thưởng Empire Legend (Thành tựu trọn đời) cho bạn thân của mình tại lễ trao giải

"Những gì ông ấy đã cống hiến thật đáng khen ngợi" - Nam diễn viên gạo cội dành những lời "có cánh" để ca ngợi Patrick Stewart - Ông ấy là một trong những người hùng trong lòng tôi, vì cách mà ông ấy đứng lên và theo đuổi lý tưởng của mình. Ông ấy là diễn viên mà những người thuộc thế hệ tôi mong muốn trở thành".


Patrick Stewart và Ian McKellen trên sân khấu lễ trao giải Empire

Khi Patrick Stewart tiến lên sân khấu, Ian McKellen nói đùa rằng "Giải Legend ư? Patrick ạ, điều này không có nghĩa là sự nghiệp của ông đã kết thúc, mà chỉ có nghĩa tôi đã làm xong nhiệm vụ thôi nhé" trước khi hôn ông bạn già đắm đuối vào môi.


Hai ngôi sao không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết

Để tỏ lòng cám ơn tất cả mọi người về giải thưởng, Patrick Stewart, người cùng với Ian McKellen đã nhận được sự ca ngợi của người hâm mộ trong nhiều năm qua với vai diễn Giáo sư X và Magneto trong bộ phim Dị nhân, quyết định trích dẫn lời của triết gia Friedrich Wilhelm Nietzsche: "Thành công là một kẻ mạo danh. Nó che giấu các lỗ hổng, vết thương, sự nghi ngờ cơ bản trong tâm khảm của các nghệ sĩ".

Sau đó, ông nói thêm: "Thực ra tôi chỉ trích dẫn câu nói đó vì muốn trở thành diễn viên duy nhất trong lịch sử trích lời của Nietzche. Và tuy lời của Nietzche thường đúng, nhưng trong đêm nay thì không. Tôi không cảm thấy mình có lỗ hổng hay vết thương nào, tôi cảm thấy rất tự hào và vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là khi được chia sẻ thành công trên sân khấu với người bạn, người anh em Ian của tôi".


Gareth Edwards (trái) và Felicity Jones lên nhận giải Phim hay nhất cho phim "Star Wars: Rogue One" tại lễ trao giải Empire diễn ra hôm 19/3 (giờ địa phương) tại London, Anh


Nam diễn viên chính phim "Kong: Skull Island" Tom Hiddleston lên nhận giải Người hùng Empire

Empire Awards là lễ trao giải thường niên của Anh nhằm tôn vinh các thành tựu điện ảnh địa phương và toàn cầu, do tạp chí Empire trao tặng. Giải thưởng đi vào hoạt động lần đầu tiên vào năm 1996, với những người đoạt giải do độc giả của tạp chí điện ảnh này bình chọn.

Duy An
Theo Metro

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm