Giao lưu với Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh về giải Cống hiến

25/03/2020 21:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 20h tối nay, Thứ Tư, 25/3, Ban Tổ chức Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020 - báo Thể thao và Văn hoá - trân trọng mời toàn thể quý vị tham dự cuộc Giao lưu trực tuyến với các chủ nhân của mùa giải năm nay. Đó là ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, người phá mọi kỷ lục của giải trong lịch sử khi đoạt tới 4 giải Cống hiến trong cùng một mùa giải, gồm: Ca sĩ của năm, Album của năm, Bài hát của năm và Music Video (MV) của năm.

Trên Fanpage tại đây https://www.facebook.com/153084064884/posts/10158294919894885/  

Trực tiếp trên kênh Youtube của báo TT&VH
https://www.youtube.com/watch?v=YnZS9AQSEto 

Đó là Phan Mạnh Quỳnh, người cũng có chiến thắng rất ngoạn mục ở hạng mục "Nhạc sĩ của năm".

Cùng theo dõi những chia sẻ mới nhất của "cô Mị" Hoàng Thuỳ Linh và "Chàng trai viết lên cây" Phan Mạnh Quỳnh ngay sau khi họ cầm trên tay những chiếc cúp Cống hiến.

Và đó cũng là những chiếc cúp chiến thắng vô cùng đặc biệt khi bất ngờ đến với họ và toả sáng giữa những ngày ảm đạm của đời sống văn hoá- giải trí do dịch Covid-19.

Và cũng chính vì lý do phòng chống đại dịch nguy hiểm này mà cuộc Tương tác, Giao lưu trực tuyến của chúng ta không tiến hành tập trung một chỗ, mà thực hiện ở các đầu cầu khác nhau, chỉ cùng online để chia sẻ.

Quý vị cũng có thể thả tim, gửi lời chúc mừng tới các nghệ sĩ yêu quý của mình, đồng thời đặt câu hỏi trong phần comment để tương tác với  Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Ban Tổ chức Giải Âm nhạc Cống hiến.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website: http://thethaovanhoa.vn/
Youtube: http://bit.ly/thethao_vanhoa
Fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

 

 

Chiều nay, công bố kết quả Giải Âm nhạc Cống hiến 2020

Chiều nay, công bố kết quả Giải Âm nhạc Cống hiến 2020

Chiều nay, 25/3, Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) sẽ gửi thông tin đến các báo, đài để công bố kết quả bầu chọn của giải thưởng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm