Giao lưu 'Quỳnh búp bê - những chuyện chưa kể' dành cho fan

25/11/2018 15:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Fan của phim Quỳnh búp bê sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với các diễn viên đảm nhiệm vai Lan cave, My sói, và đặc biệt là cặp đôi “duyên nợ” Cảnh - Quỳnh trong sự kiện Quỳnh búp bê - những câu chuyện chưa kể. Chương trình diễn ra lúc 15h ngày Chủ nhật, 25/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Quên 'Quỳnh búp bê' đi, fan đã có 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế

Quên 'Quỳnh búp bê' đi, fan đã có 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế

Nối sóng phim Quỳnh búp bê sẽ là phim mới Chạy trốn thanh xuân - một câu chuyện hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt của những người trẻ.

Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc với tập 28 phát sóng tối 20/11. Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng Quỳnh búp bê chọn cái kết có hậu.

Theo đó, Quỳnh cùng con trai về miền biển sống bình yên. Lan bất ngờ tỉnh lại sau chuỗi ngày hóa điên. Còn, My sói bị công an bắt vì tàng trữ ma túy.

Tên bố dượng biến thái - kẻ khiến cuộc đời Quỳnh rơi vào chuỗi bi kịch nghiệt ngã - bị ô tô đâm.

Chú thích ảnh

Kết phim Quỳnh búp bê có hậu. Nhiều khán giả hài lòng bởi kết phim hướng khán giả nghĩ lạc quan, tươi sáng.

Song, cũng có không ít những khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, kết phim quá nhanh gọn, nhẹ nhàng, thiếu tính ám ảnh và day dứt hơn điều họ từng kỳ vọng trước đó.

Nhiều khán giả cũng băn khoăn khi có nhiều nhân vật chưa được nhắc tới ở cuối phim và có nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Chẳng hạn, Phong và ông Cấn hiện ra sao? Cảnh bất ngờ xuất hiện cuối phim có ý nghĩa gì?

Cảnh tái xuất cuối phim 'Quỳnh búp bê' hứa hẹn có phần 2

Cùng với đó, dòng chữ “Hết phần 1” như lời hứa hẹn của ê-kíp sản xuất, rằng bộ phim sẽ được làm phần 2? Nếu như vậy, chuyện phim có thể xoay quanh mối tình tay 3 giữa Quỳnh - Cảnh - Thịnh?

Chú thích ảnh
Doãn Quốc Đam vai Cảnh

Kết thúc phim Quỳnh búp bê, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức sự kiện Quỳnh búp bê - những chuyện chưa kể dành cho fan của bộ phim này. Theo đó, khán giả sẽ được gặp gỡ các diễn viên tham gia bộ phim là: Thanh Hương (vai Lan), Thu Quỳnh (vai My sói), Phương Oanh (vai Quỳnh búp bê) và Doãn Quốc Đam (vai Cảnh)…

Chú thích ảnh
Thanh Hương vai Lan "cave"

Tại sự kiện, các diễn viên sẽ chia sẻ những câu chuyện hậu trường bộ phim, kinh nghiệm diễn xuất, và xem trực tiếp những hoạt cảnh phim hấp dẫn nhất trong Quỳnh búp bê trên sân khấu kịch của Nhà hát Tuổi trẻ.

Chú thích ảnh
Phương Oanh vai Quỳnh "búp bê"

Ngoài 4 nhân vật diễn viên chính, nghệ sĩ Chí Trung - ông Quang của Yêu thì ghét thôi cũng sẽ có mặt giao lưu cùng các quý vị khán giả yêu phim truyền hình.

Sự kiện Quỳnh búp bê - những chuyện chưa kể diễn ra lúc 15h ngày 25/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Tiểu Phong. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm