Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!

08/09/2023 13:28 GMT+7 | GenZ

Trailer Giao Lộ 8675 mang về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng, mong mỏi về một tác phẩm “làm nên chuyện” thời điểm cuối năm. Tác phẩm điện ảnh cho DZS Media kết hợp cùng Bamboo Artists Agency (BAA)  sản xuất, dự kiến ra rạp từ ngày 22/09/2023.

Trước đó, NSX giới thiệu đến khán giả đoạn teaser đầu tiên với Isaac và miền đất Ninh Bình tuyệt đẹp cũng như Rocker Nguyễn với mảnh đất Sài Gòn hoa lệ.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 1.

Không để khán giả phải chờ lâu thêm, NSX phim đã tung đoạn teaser thứ 3 với câu chuyện chính lần này xoay quanh chàng trai do nam diễn viên Lợi Trần thủ vai. Nếu như đoạn teaser của Isaac gợi cảm giác yên bình, trong trẻo; Rocker Nguyễn là những cảm xúc tình yêu len lỏi thì đoạn teaser của Lợi Trần lại là cú “quay xe 180 độ”: đầy gai góc, mạo hiểm và căng thẳng đến thót tim.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 2.

Ngay từ đầu đoạn teaser, nhịp tim của khán giả lập tức được đẩy lên cao bằng khung cảnh nam diễn viên Lợi Trần ngụp lặn trong bể nước đá, ngay sau đó chuyển sang cảnh hai võ sĩ đang thượng đài. Lập tức, người xem như bị cuốn theo trận đấu, hồi hộp với kết cục bí ẩn của 2 đấu thủ, căng thẳng dõi theo những cú ra đòn dứt khoát đẹp mắt từ các đấu sĩ. Những vai hành động chưa bao giờ làm khó được Lợi Trần khi anh xuất thân “nhà nghề”, toàn bộ các cảnh hành động đều do anh trực tiếp đảm nhiệm, hiếm khi sử dụng cascadeur. Chàng “Thập Bát Ca” năm nào ngày càng thăng hoa hơn trên con đường diễn xuất, hứa hẹn sẽ là một vai diễn đáng nhớ của nam diễn viên sinh năm 1990.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 3.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 4.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 5.

Khung cảnh kế tiếp mở ra khoảnh khắc Lợi Trần dìm bản thân vào bồn nước chất toàn đá lạnh. Khuôn mặt của anh lộ vẻ suy tư khiến khán giả tò mò câu chuyện đằng sau nhân vật đầy bí ẩn này. Cảnh cuối của trailer mở ra khung cảnh Lợi Trần trên chiếc xe motor phân khối lớn chạy hết tốc lực về phía chân trời, trên con đường ngập tràn nắng và gió. Sau đó, anh bất ngờ dừng chân trước cổng một ngôi chùa cổ, bên trong là các em thiếu nhi đang tập võ cổ truyền. Lợi Trần lúc này “chạm trán” một nhân vật bí ẩn chưa hé lộ danh tính. Đây là nhân vật phản diện hay chính diện mà mang đến một bầu không khí hết sức u ám? Khán giả chỉ có thể chờ đợi những thông tin mới nhất từ NSX Giao Lộ 8675.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 6.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 7.

Giao lộ 8675 hé lộ “nam thần” thứ 2 sau Isaac: Nam diễn hành động top đầu hiện tại!  - Ảnh 8.

Tác phẩm điện ảnh cho DZS Media kết hợp cùng Bamboo Artists Agency (BAA)  sản xuất, CGV phát hành trên toàn quốc dự kiến ra rạp từ ngày 06/10/2023. Bộ phim với sự đồng hành của nhãn hàng Casper Việt Nam và CoupleTX cùng đối tác truyền thông Kenh14.vn, YAN và Tiktok, WowU

Huyền Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm