Giang Hồng Ngọc sexy khi 'chia tay tình đầu'

12/05/2017 19:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhận được sự ủng hộ của khán giả trên sân khấu chung kết The Remix 2017 vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã chính thức ra mắt single Chia tay tình đầu bằng bản phối đặc biệt của Hoàng Touliver.

Giang Hồng Ngọc hát ca khúc Chia tay tình đầu tại The Remix 2017 là một phép "thử lòng" khán giả và cô đã thành công. Đó chính là động lực để cô phát hành ca khúc ngay sau đó.

"Chia tay tình đầu là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh áo trắng.

Ca khúc gắn với kỷ niệm học trò với những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản: bản single Chia tay tình đầu remix và liên khúc Chia tay tình đầu/Dấu tình sầu với phong cách balad ngọt ngào" - quán quân The Remix 2014 chia sẻ.

Nghe "Chia tay tình đầu" của Giang Hồng Ngọc

Để làm được 2 bản thu âm này, Giang Hồng Ngọc đã phải làm việc với nhạc sĩ Hoàng Touliver mất nhiều thời gian vì để làm mới một ca khúc vừa quen, lại vừa được nhiều giọng ca đi trước từng thể hiện, luôn là thử thách dành cho những người "đến sau".

Và cả hai nghệ sĩ đã chọn bản phối hiện đại, văn minh, giảm bớt màu sắc bi lụy để gần gũi hơn với khán giả trẻ hơn.

Giang Hồng Ngọc quay về với Pop ballad

Giang Hồng Ngọc quay về với Pop ballad

'Đừng rời xa em' là album mới nhất của Giang Hồng Ngọc được phát hành hai năm sau khi cô đạt giải quán quân 'Nhân tố bí ẩn' mùa đầu tiên.

Với giọng ca của mình, Giang Hồng Ngọc hướng đến cách hát tình khúc vẫn giữ nguyên hồn xưa, nhưng mang hơi thở hiện đại, thể hiện cách nhìn của người trẻ tuổi thời nay đối với những bản nhạc bất hủ đã đi cùng bao thế hệ.

Về hình ảnh, Giang Hồng Ngọc đã biến hóa một cách sexy trong sự sang trọng và cổ điển để phù hợp với hướng đi mới.

Giang Hồng Ngọc trong loạt hình mới:

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm