Giám khảo Vũ Thu Phương nói gì về sự cố lộ ngực của Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

04/12/2019 07:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng người đẹp cố tình nhưng giám khảo Vũ Thu Phương đã bênh vực thí sinh.

Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thuý Vân tự tin trình diễn phần thi bikini nhưng cô bất ngờ gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

>>> Link xem trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên VTV1 lúc 20h tối 7/12:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

 

Thuý Vân gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên VTV9 vào tối 3/12. Cụ thể, ở phần thi bikini, người đẹp hăng say biểu diễn khiến bộ áo tắm bị tụt, vòng 1 của cô bị lộ trên sóng truyền hình.

Nhiều ý kiến cho rằng Thuý Vân cố tình không dùng miếng lót ngực như nhiều thí sinh để tạo sự chú ý. Dù vậy, ban tổ chức đã rất lo lắng và gỡ bỏ hình ảnh không đẹp của người đẹp gốc TP. HCM.

Chú thích ảnh
Sự cố lộ ngực của Thuý Vân trong đêm bán kết.

Ngay sau đêm thi, giám khảo Vũ Thu Phương đã thẳng thắn chia sẻ về “tai nạn” của Thuý Vân. “Tôi và các giám khảo sẽ ngồi lại với ban tổ chức để đánh giá về trường hợp này. Hiện tại, tôi chưa thể kết luận sự cố này ảnh hưởng thế nào đến điểm số của Thuý Vân được”, Vũ Thu Phương phát biểu.

Trước ý kiến cho rằng Thuý Vân tạo scandal, giám khảo xinh đẹp đã bác bỏ điều này. Chị bênh vực thí sinh: “Tôi nghĩ đây là sự cố chứ không phải cố tình. Mọi người đừng hiểu sai”.

Chú thích ảnh
Vũ Thu Phương nói về sự cố của Thuý Vân.

Nói về đêm thi bán kết, giám khảo Vũ Thu Phương bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến sự toả sáng của Top 45. Nhưng khi được hỏi về việc tìm ra Top 5 gương mặt sáng giá nhất, cựu người mẫu từ chối trả lời.

“Đương nhiên, tôi đã dự đoán về Top 5 nhưng xin phép không tiết lộ. Vì còn đêm chung kết nữa. Nếu tôi đưa ra bất kỳ cái tên nào, sẽ là áp lực cho những thí sinh còn lại. Hiện tại, tôi chỉ muốn các em thoải mái cho đến khi công bố kết quả Top 15”.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào tối 7/12.

Kim Chi, Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm