Giám khảo Idol Kids thẳng thừng từ chối ‘cô bé triệu view’ Bảo An

12/05/2017 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Bảo An (10 tuổi) đang sở hữu nhiều video clip ca nhạc đạt lượng view đạt kỷ lục trên trang Youtube cá nhân như MV Xúc xắc xúc xẻ (với hơn 178 triệu lượt xem), Mẹ ơi tại sao (với hơn 135 triệu lượt xem) đã thử sức trong tập 2 Vietnam Idol Kids 2017 - Thần tượng Âm nhạc nhí phát sóng tối nay (12/5) trên kênh VTV3.

Với vô vàn lợi thế, Bảo An chọn thể hiện ca khúc Giọt sương trên mí mắt.

Clip phần thi của Bảo An:

Tuy nhiên, phần thi của Bảo An chưa thể thuyết phục được nữ giám khảo khó tính Bích Phương: “Cô thấy con cũng có giọng, nhưng cô chưa thấy có gì đặc biệt cả. Cô nghĩ là cô sẽ không đồng ý”.

Sau nhận xét của Bích Phương, giám khảo Isaac cũng cho rằng: “Chú nghĩ là con luyện tập năm sau thi tiếp”, khiến bé Bảo An coi như mất cơ hội để thể hiện bản thân tại Idol Kids.

Cậu bé 'tự chế' ca khúc ‘Thật bất ngờ’ khiến dân mạng nghi ngờ?

Cậu bé 'tự chế' ca khúc ‘Thật bất ngờ’ khiến dân mạng nghi ngờ?

Với phiên bản nhạc chế ca khúc Thật bất ngờ, cậu bé Đào Mạnh Cường (13 tuổi đến từ Sóc Sơn) đã mang đến một không khí vô cùng sôi động cho bộ ba giám khảo trong tập 1 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017) phát sóng tối qua (5/5) trên kênh VTV3.

Trong tập 2 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids) phát sóng tối nay, còn có sự tham gia của cô bé nhút nhát Thu Uyên (11 tuổi),  cậu bé chăn vịt Đỗ Mạnh Cường (13 tuổi đến từ Đồng Nai) và nhiều gương nổi bật xuất hiện tại Vòng thử giọng miền Nam...

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm