Giám đốc sáng tạo Giovanni: Trở thành đàn ông 'chất' cũng rất là khó

21/11/2017 12:30 GMT+7 | ĐÀN ÔNG CHẤT

(Thethaovanhoa.vn) - Làm đẹp cho phụ nữ hay làm đẹp cho đàn ông đều có những cái khó riêng. Nhưng đàn ông làm đẹp cho phụ nữ thì tốt hơn vì có thể tập trung cao hơn. Đàn ông Việt thay đổi quá nhanh. Nếu đàn ông Nhật Bản mất 20 năm, Trung Quốc mất 15 năm thì đàn ông Việt chỉ mất 5 năm để thay đổi.

Đó là quan điểm của ông Tim Voegele Downing - Giám đốc sáng tạo Giovanni tại buổi tọa đàm "Đàn ông là số 1 hay số 0?" vừa diễn ra hôm 19/11 nhân ngày Quốc tế Nam giới do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức.

Chú thích ảnh
Tim Voegele Downing (trái) - Giám đốc sáng tạo Giovanni

Trước câu hỏi của MC Cù Trọng Xoay: Theo anh đàn ông lo cho vẻ đẹp của đàn ông tốt hơn hay phụ nữ lo cho vẻ đẹp của đàn ông tốt hơn? Tim nói: "Tôi cho rằng không có quá nhiều người đàn ông quan tâm đến vẻ ngoài của mình, nhưng là đàn ông ai cũng muốn là trông thu hút, cuốn hút, nhưng không phải trong mắt những người đàn ông khác mà trong mắt những người phụ nữ. Do đó, những người đàn ông cũng phải học hỏi rất nhiều về việc đó. Những người đàn ông khi làm công việc đó thường dễ đưa ra quyết định của mình hơn, có thể tập trung cao về những cái mình đang làm hơn".

Về vấn đề làm đẹp cho đàn ông hay làm đẹp cho phụ nữ khó hơn, Tim đưa ra quan điểm: "Làm đẹp cho phụ nữ rất khó vì chính bản thân phụ nữ cũng không biết bản thân họ muốn gì, khi phụ nữ đang tim vẻ đẹp này những thực tế lại đang tìm thêm hướng khác, việc làm đẹp cho đàn ông cũng khó vì ngày nay đàn ông càng quan tâm đến vẻ ngoài của mình hơn và vẻ ngoài cũng quan trọng không kém gì phụ nữ.

Trở thành đàn ông "chất" hay đàn ông đẹp cũng rất là khó và có rất nhiều cách để người đàn ông có thể giao tiếp ra bên ngoài. Trong xã hội hiện nay, người đàn ông mặc như thế nào, đi xe gì thì cũng thể hiện được sự tinh tế của anh ta. Điều này cũng rất là khó".

Nhận xét về đàn ông Việt, Giám đốc sáng tạo Giovanni cho rằng đàn ông mọi nơi đều giống nhau, đều có những khó khăn riêng và cũng phải chịu những áp lực.

"Ở Nhật Bản để những người đàn ông có thể thay đổi có thể đến 20 năm để có quá trình thay đổi, Trung Quốc là 15 năm còn Việt Nam là quá nhanh và chỉ khoảng 5 năm mọi thứ đã rất thay đổi. Như thế đặt gánh nặng với người đàn ông nhưng đàn ông Việt Nam rất thân thiện và rất cố gắng. Tôi rất thích mội trường sống ở Việt Nam", Tim Voegele Downing nói.

PH

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11: Hãy tham gia cuộc thi 'Đàn ông chất là...'

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11: Hãy tham gia cuộc thi 'Đàn ông chất là...'

Với một nửa thế giới là phụ nữ, tại Việt Nam, ít nhất họ đã có đến 2 ngày được tôn vinh (8/3, 20/10). Vậy có nên có một ngày để tôn vinh đàn ông tại Việt Nam?

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm