Giám đốc Arsenal nêu điều kiện bán Bukayo Saka

26/07/2022 08:39 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những màn trình diễn ấn tượng, tiền đạo người Anh hiện đang nhận được sự quan tâm từ Liverpool cũng như Manchester City.

Arsenal đề nghị tăng lương gấp đôi cho Saka trước sự lôi kéo của Man City

Arsenal đề nghị tăng lương gấp đôi cho Saka trước sự lôi kéo của Man City

Arsenal hy vọng sẽ giữ chân được tiền vệ người Anh với bản hợp đồng dài hạn mới cùng mức lương hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Arsenal đã ra mắt tổng cộng 5 tân binh với tổng trị giá khoảng hơn 120 triệu bảng. Điều này vượt xa so với những gì giám đốc Edu từng tuyên bố hồi tháng 4 rằng Arsenal sẽ chỉ thực hiện "một hoặc hai bản hợp đồng" trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Edu cũng đã lên tiếng giải thích nguyên do khiến kế hoạch tăng cường nhân sự thay đổi. Giám đốc Pháo thủ nhấn mạnh rằng, câu lạc bộ sẽ cần những phương án dự phòng trong trường hợp một vài nhân tố chủ chốt có thể ra đi.

Chú thích ảnh
Edu có thể sẽ còn mang về Emirates thêm tân binh trong phần còn lại của phiên chợ hè

Edu đã lấy ví dụ về trường hợp của Bukayo Saka - ngôi sao hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cả Man City lẫn Liverpool. Ông nói:

"Hãy nói về mùa giải tới hoặc tương lai xa hơn. Nếu chúng tôi bán Bukayo Saka - điều đó sẽ không xảy ra nhưng đó chỉ là một ví dụ.

Nếu chúng tôi định bán Bukayo Saka, chúng tôi phải chuẩn bị ngay người thay thế cậu ấy. Vì vậy, phải có sẵn nhân sự trong đội hoặc chúng tôi phải quản lý kế hoạch chuyển nhượng thật tốt để khi bán Saka, chúng tôi sẽ có người ngay lập tức trám vào khoảng trống mà cậu ấy để lại trong kế hoạch phát triển CLB."

Trường Sơn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm