Giám đốc Arsenal có kế hoạch cho Marquinhos

26/07/2022 11:18 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu đã nói về hoạt động của Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn bổ sung thêm một vài nhân tố chất lượng nữa trong phần còn lại của phiên chợ hè.

Đội bóng phía bắc London đã chi hơn 110 triệu bảng để mang về cầu thủ của Manchester City là Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus, cũng như thủ môn người Mỹ Matt Turner, cầu thủ chạy cánh người Brazil Marquinhos và tiền vệ người Bồ Đào Nha Fabio Vieira.

Edu đã nói về cách thuyết phục các cầu thủ gia nhập Arsenal thay vì các đội chơi ở Champions League, khẳng định rằng gần như 100% mục tiêu của Arteta đã đến sân Emirates vào mùa hè này: "Đúng, gần 100% trong số đó."

"Tôi hiểu đôi khi các cầu thủ muốn chơi bóng tại Champions League, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng có thể mang đến một điều gì đó rất đặc biệt cho các cầu thủ."

Chú thích ảnh
Marquinhos là một trong các tân binh hè này của Arsenal

"Đó không chỉ là Champions League, mà bạn có thể là một phần của một nhóm cầu thủ có thể đạt được điều gì đó rất đặc biệt. Và sau đó tôi luôn hỏi họ liệu họ có muốn trở thành một phần của dự án mà chúng tôi đã xây dựng không."

Edu cũng nói cụ thể về trường hợp của người đồng hương Marquinhos: "Chúng tôi phải cẩn thận. Marquinhos là một phần của dự án dài hạn, cậu ấy cần phải thích nghi và tham gia vào quá trình này."

"Chúng tôi phải bình tĩnh, tôi đã nói với cậu ấy và gia đình cậu ấy rằng chúng tôi sẽ chú ý đến cậu ấy. Chúng tôi sẽ chăm sóc cho Marquinhos."

Thanh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm