Xem 'Thư ký Kim' tập cuối: Kim bỗng dưng run khi đối diện 'mẹ chồng'

Thứ Năm, 26/07/2018 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồi kết của câu chuyện tình hài lãng mạn Thư ký Kim sao thế? dành nhiều thời lượng cho những phân cảnh ngọt ngào giữa Lee - Kim, khi mà các nút thắt chính trong mối quan hệ giữa họ đã được giải quyết hết từ những tập trước.
Tập cuối của bộ phim truyền hình ăn khách hứa hẹn sẽ là "bữa tiệc" chiêu đãi các fan thích kết thúc có hậu, khi mà đoạn giới thiệu tập 16 cho thấy Phó chủ tịch và Thư ký Kim vẫn luôn hướng về nhau trong mọi suy nghĩ và hành động.
Đáng chú ý, dù đã gần chục năm quen biết và trò chuyện với mẹ Lee, nhưng sau khi vai trò của bà được chuyển từ "mẹ sếp" sang "mẹ chồng tương lai", Kim không tránh được lo lắng khi diện kiến. Đoạn preview (giới thiệu) tập 16 hé lộ phân cảnh Kim rụt rè đi cùng đi với mẹ Lee tới cửa hàng quần áo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một phần câu chuyện cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm là kết thúc của cặp đôi phụ, liệu thư ký đàn em Kim Ji Ah và phó phòng đỏng đảnh Bong Se Ra sẽ công khai hai bạn trai đồng nghiệp của mình ra sao.
Chú thích ảnh
Cặp đôi hài hước Bong Se Ra và Thư ký Yang
Chú thích ảnh
Tuyến nhân vật phụ cũng rất được quan tâm trong "Thư ký Kim sao thế?"
Đoạn giới thiệu tập 16 Thư ký Kim sao thế?:

Đón xem tập 16 Thư ký Kim sao thế? vào tối 26/7 trên kênh tnN của Hàn Quốc.
Tập 15 ‘Thư ký Kim sao thế?’: Phó Chủ tịch có màn cầu hôn thư ký Kim hết sức lãng mạn

Tập 15 ‘Thư ký Kim sao thế?’: Phó Chủ tịch có màn cầu hôn thư ký Kim hết sức lãng mạn

Trong tập 15 loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế?, phát sóng tối thứ Tư – thứ Năm (ngày 25-26/7) trên kênh tvN, Phó Chủ tịch Lee Young Joon sẽ có màn cầu hôn thư ký Kim Mi So với sự kiện vô cùng lãng mạn.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*