Tập 15 ‘Thư ký Kim sao thế?’: Phó Chủ tịch có màn cầu hôn thư ký Kim hết sức lãng mạn

Thứ Năm, 26/07/2018 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 15 loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế?, phát sóng tối thứ Tư – thứ Năm (ngày 25-26/7) trên kênh tvN, Phó Chủ tịch Lee Young Joon sẽ có màn cầu hôn thư ký Kim Mi So với sự kiện vô cùng lãng mạn.
Trong các hình ảnh được tvN chia sẻ cho thấy Lee Young Joon đã nhắc thư ký Kim Mi So rằng anh tuyên bố muốn kết hôn với Mi So sau khi cô thông báo muốn thôi việc và đây là một trong những nỗ lực của Phó Chủ tịch nhằm “níu kéo” thư ký Kim ở lại.
Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch ngồi bên đàn piano hát tặng thư ký Kim trong màn cầu hôn của mình
Giờ hai người đang hẹn hò nhau. Ở phần cuối tập phim 14, Kim Mi So nói rằng một trong những ước mơ của cô là được ăn tối và vui vẻ với chồng mình sau mỗi ngày làm việc.
Mặc dù ban đầu Mi So cảm thấy xấu hổ khi cô nhận ra mình đã nói “chồng”, nhưng Lee Young đã nắm tay cô và hứa sẽ biến ước mơ của cô trở thành hiện thực.
“Anh muốn là chồng của em” – Lee Young Joon nói. “Anh muốn cưới em, Kim Mi So” – Lee Young Joon bày tỏ.
Sau khi “rót” vào tai Kim Mi So câu nói đó, hai người định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì bỗng dưng cha Mi So đã nhảy từ trên giường của con gái ra (sau khi đã trốn ở đó) phản đối.
Nhiều khán giả đang tò mò muốn biết sự phản đối của cha Kim Mi So có ảnh hưởng tới hy vọng kết hôn của họ.
Dù bị phản đối, song những hình ảnh mới cho thấy Lee Young Joon đã chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn như thế nào và Kim Mi So nhìn anh đầy xúc động.
Lee Young Joon ngồi bên cây đàn piano và có vẻ như anh đang hát một bản serenade tặng cô. Chỉ nhìn hình ảnh này thôi, nhiều khán giả đã thấy tim loạn nhịp.
Chú thích ảnh
Đang bị cha Mi So phản đối, liệu hy vọng đám cưới của cặp đôi này có bị ảnh hưởng?
Trong các tập trước, khán giả đã thấy Lee Young Joon hát tặng người yêu song giờ nhiều người đang tò mò muốn biết anh chọn ca khúc nào để hát trong màn cầu hôn của mình.

Trông Kim Mi So rạng rỡ trong trang phục đầy quyến rũ và cô cảm động đến phát khóc.
Tập phim thứ 15 sẽ cho thấy cô đáp lại lời cầu hôn của Lee Young Joon như thế nào.
Một người gần gũi với ê-kíp làm phim nói: “Phó Chủ tịch đang khiến tim khán giả loạn nhịp khi anh gây kinh ngạc thư ký Kim Mi So với lời cầu hôn ngay từ tập phim đầu tiên và trong tập 15, anh sẽ có lời cầu hôn chính thức.
Trong mỗi lần cầu hôn của Lee Young Joon, thư ký Kim lại có những phản ứng khác nhau, vậy hãy chờ đón xem cô sẽ hồi đáp với bản serenade ngọt ngào của Lee Young Joon như thế nào. Phần kết đầy kinh ngạc đang đến gần, hãy chờ xem”.
‘Thư ký Kim sao thế?’ vào hồi kết, đây là tình tiết khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét

‘Thư ký Kim sao thế?’ vào hồi kết, đây là tình tiết khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét

Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) đang đi vào hồi kết. Mới ngày nào, Phó Chủ tịch Lee Young Joon vẫn còn ngạo mạn tự đánh giá cao "thần thái" và coi sự hiện diện của mình như một may mắn cho thư ký Kim. Nhưng trước khi phim kết thúc, tập 15-16 sẽ được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần này, khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét những tình tiết nào trong các tập mới đây nhất?
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên