‘Thư ký Kim sao thế?’ vào hồi kết, đây là tình tiết khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét

Thứ Hai, 23/07/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) đang đi vào hồi kết. Mới ngày nào, Phó Chủ tịch Lee Young Joon vẫn còn ngạo mạn tự đánh giá cao "thần thái" và coi sự hiện diện của mình như một may mắn cho thư ký Kim. Nhưng trước khi phim kết thúc, tập 15-16 sẽ được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần này, khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét những tình tiết nào trong các tập mới đây nhất?
* YÊU
- Lee Young Joon không thể giấu nổi cảm xúc. Thật cảm động và đáng yêu khi thấy Phó Chủ tịch Lee Young Joon nhớ thư ký Kim Mi So nhiều như thế nào và anh muốn cho cả thế giới thấy rằng họ đang yêu nhau.
Chú thích ảnh
Khán giả vốn thích nhân vật nam chính trong phim “treo hồn lên cây” khi yêu và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ mà mình có để chiếm được người phụ nữ mà anh yêu. Đặc biệt nhân vật nam chính đó là Phó Chủ tịch Lee Young Joon.
- Mặc dù nhân vật Lee Young Joon đã thể hiện sự tiến triển rõ rệt về cảm xúc và lãng mạn song nhiều người xem thích cách Kim Mi So “điều chỉnh” được ông chủ của mình.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khi cô gọi anh là “kẻ hay ức hiếp”, cô đã chỉnh chân mình cho vững để cho Lee Young Joon thấy rõ rằng cô không thể bị thúc ép. Nhiều khán giả bật cười khi thấy Mi So gọi “ông chủ” của mình theo cách như vậy.
- Nụ hôn đắm đuối và nồng cháy của Phó Chủ tịch Lee Young Joon dành do thư ký Kim Mi So đang được xem là một trong những cảnh hôn “nóng” trong phim truyền hình Hàn Quốc năm nay.
Chú thích ảnh
- Nhiều khán giả thích hai nhân vật nữ “dính” với Mi So. Họ không phải là những nhân vật thích nghe trộm rồi “buôn chuyện” như các nhân vật nữ thường thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc mà họ cực kỳ gắn bó với Mi So.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
- Thích cách Phó Chủ tịch Lee Young Joon cố gắng chăm sóc Mi So tận tình như thế nào khi cô có một ngày “xui xẻo”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
- Mi So quyết định ở lại làm thư ký cho Young Joon. 
Người xem cực kỳ yêu thích và đánh giá cao khi Phó Chủ tịch Lee Young Joon biết là điều gì tốt nhất cho Mi So, để cô ấy tìm ra những gì cô muốn làm trong cuộc đời mình. Nhiều khi Lee Young Joon muốn giữ cô làm thư ký cho mình song anh biết đó không phải là điều cô thích nhất.
Chú thích ảnh

 Vì vậy khi Mi So nhận thấy cô muốn ở lại làm thư ký cho Phó Chủ tịch, Lee Young Joon vui mừng, xúc động đến rơi nước mắt. Nhiều fan nữ cũng xúc động theo khi thấy Lee Young Joon cảm động đến thế.
Chú thích ảnh
* GHÉT
Nhiều khán giả đang tự hỏi ê-kíp làm phim sẽ kể thêm những gì trong câu chuyện của hai nhân vật chính trong các tập cuối phim, nhiều người mong chờ có chút gì đó hơi điên rồ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều người xem hơi thất vọng khi trong 2 tập phim 13-14 diễn biến câu chuyện chậm như thế nào, tuyến nhân vật phụ được đẩy lên và nhiều tình tiết không quan trọng bị kéo dài.
Song khán giả vẫn thích cách bộc lộ cảm xúc của Phó Chủ tịch Lee Young Joon. Khi yêu là "đánh mất" bản thân.
Xem 'Thư ký Kim' tập 14: Cảnh 18+ diễn ra, đôi trẻ bị 'bố vợ' phản đối mối quan hệ

Xem 'Thư ký Kim' tập 14: Cảnh 18+ diễn ra, đôi trẻ bị 'bố vợ' phản đối mối quan hệ

Những cảnh lãng mạn "lụi tim", những pha âu yếm "bỏng mắt" giữa cặp đôi Phó chủ tịch - Thư ký tiếp tục tràn ngập trong 2 tập "Thư ký Kim sao thế?" ra mắt tuần này.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7