Xem 'Thách thức danh hài' tập 8: Xuất hiện 5 chú tiểu 3-4 tuổi ẵm luôn 100 triệu?

Thứ Tư, 05/12/2018 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 Thách thức danh hài hứa hẹn xuất hiện của 5 chú tiểu chỉ mới 3-4 tuổi, tuyên bố đã chuẩn bị đến 30 tiết mục để chọc cười BGK.
Tập 7' Thách thức danh hài': Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Tập 7' Thách thức danh hài': Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Kế Tài - một chàng trai mồ côi từ nhỏ nhưng có ý chí phấn đấu vượt lên số phận đã khiến Trấn Thành vô cùng cảm phục và rút tiền túi tặng riêng cho thí sinh trong tập 7 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (28/11) trên kênh HTV7.
5 chú tiểu gồm: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi.
Chú thích ảnh
5 chú tiểu thi Thách thức danh hài
Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràn" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả", "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.
Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. 
 (Trailer tập 8 Thách thức danh hài)

Trong trailer được BTC hé lộ, giám khảo Trường Giang hốt hoảng thốt lên: "100 triệu rồi hả?" trong khi Trấn Thành phán rằng: "Hay, đây là điều tôi đang chờ đợi", còn MC Ngô Kiến Huy chạy ra sân khấu hỏi "giải thưởng đâu rồi?"
Liệu với những biểu hiện như thế này, 5 chú tiểu có ẵm gọn 100 triệu đồng? Đón xem tập 8 Thách thức danh hài mùa 5 lúc 20h 35 tối mai (thứ 4, 5/12) trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*