Xem tập 7 'Lựa chọn của trái tim': Doanh nhân trẻ đeo mặt nạ thổ dân ‘tranh gái’ với 'Quỷ xanh, Quỷ đỏ'

Thứ Hai, 22/01/2018 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lựa chọn của trái tim tuần này tiếp tục những cuộc hẹn hò nghẹt thở với nhân vật chính là Đoan Trang (biên tập viên, 25 tuổi, đang sống và làm việc tại TP.HCM) cùng 3 chàng trai: Thanh Hoài, Nguyên Bảo và Haley.
Chú thích ảnh
Là một cô gái trẻ năng động, nhanh nhẹn và hiện đại, Đoan Trang đoạt khá nhiều thành tích như: MC ấn tượng Én sinh viên năm 2017, cá nhân xuất sắc cuộc thi Dance Cover Contest phim Cô Ba Sài Gòn. Tuy nhiên, đến với Lựa chọn của trái tim, cô nàng được hóa trang thành Chúa tể bóng đêm và tất cả mọi thành tích đều được giấu kín.
Chú thích ảnh
Đoan Trang được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai: Thanh Hoài trong mặt nạ Quỷ đỏ (24 tuổi đến từ Khánh Hòa); Haley trong mặt nạ Quỷ xanh (23 tuổi đến từ Hà Tĩnh) và Nguyên Bảo trong mặt nạ Thổ dân (25 tuổi đến từ Hậu Giang).
Chú thích ảnh
Trong đó, Thanh Hoài là một chuyên gia cắm hoa nghệ thuật. Từng trải qua 2 mối tình thời còn đi học, Thanh Hoài là một chàng trai chân thành và tử tế. Ngoài nghệ thuật và gia đình thì “mẹ là quan trọng nhất và mẫu bạn gái như mẹ...là được rồi!”.
Chú thích ảnh
Còn Nguyên Bảo là một doanh nhân trẻ kiêm người mẫu với thành tích Á quân điện ảnh 2015. Từng trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu với 3 mối tình, nhưng Nguyên Bảo lại khá rụt tè và bị động trước Đoan Trang. Mẫu người yêu lý tưởng của Nguyên Bảo cũng không có gì quá cao siêu, chỉ cần “biết nấu ăn, yêu thương ba mẹ của mình là được”.
Chú thích ảnh
 Chàng trai thứ 3, Haley là một nghệ sĩ ảo thuật danh sách dài dằng dặc các thành tích đáng nể trong nhiều chương trình nổi tiếng như Vietnam Got talent, Quý ông hoàn hảo... Háo thắng, Haley hết sức tự tin khi bước vào “cuộc đua” với 2 đối thủ đáng gờm đang chờ ở phía trước.
Chú thích ảnh
Mỗi chàng trai có 10 phút hẹn hò nhanh để gặp gỡ Đoan Trang. Sau đó, một chàng trai sẽ phải lột mặt nạ ra về và hai người còn lại sẽ tiếp tục bước vào vòng hẹn hò lâu. Cuối cùng, ai trong ba chàng trai sẽ đến buổi hẹn cuối cùng...
Trailer tập 7:
Đón xem tập 7 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 24/1 trên kênh VTV3.
Tập 6 'Lựa chọn của trái tim': Chàng trai 'Vì yêu mà đến' tiếc hùi hụi vì 'đuổi' nhầm... gái xinh

Tập 6 'Lựa chọn của trái tim': Chàng trai 'Vì yêu mà đến' tiếc hùi hụi vì 'đuổi' nhầm... gái xinh

Dù đã trải qua 4 mối tình, từng xuất hiện trên một gameshow hẹn hò đình đám trước đó, nhưng chàng người mẫu, diễn viên Trịnh Xuân Nhản – (23 tuổi, đến từ Long An) vẫn thất bại trong hành trình đi tìm người yêu khi loại nhầm cô gái xinh nhất trong tập 6 Lựa chọn của trái tim tối qua (17/1) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: BTC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*