Xem 'Quý ông đại chiến' tập 9: Hoa hậu Hương Giang thừa nhận 'xinh đẹp nhờ bác sĩ giỏi'

Thứ Bảy, 01/06/2019 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên Hoa hậu chuyển giới  Quốc tế  Hương Giang thẳng thắn khẳng định “mình đẹp lên là do có bác sĩ giỏi” trong tập 9 Quý ông đại chiến lúc 20h tối mai (thứ Bảy 1/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Quý ông đại chiến' tập 8: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự chuyện 'ngoại tình'

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 8: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự chuyện 'ngoại tình'

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu lấy kinh nghiệm tình trường của chính bản thân mình chia sẻ với hội chị em trong tập 8 Quý ông đại chiến tuần này. 
Trong tập 9, khi bất ngờ được một thí sinh không cưỡng được vẻ đẹp của Hoa hậu Hương Giang và ngay lập tức hỏi “Tại sao chị xinh thế?”. Nhanh như chớp, MC Thành Trung trả lời thay người đẹp Hương Giang “thật là do ý trời”.
(Clip: Hương Giang thẳng thắn thừa nhận mình đẹp nhờ có bác sĩ giỏi)
Chưa dừng lại ở đó, câu trả lời chính chủ xuất phát từ Hương Giang “mình đẹp là do có bác sĩ giỏi” khiến nhiều nghệ sĩ trong chương trình không tránh khỏi bất ngờ và thán phục cô Hoa hậu luôn đối diện với những gì mình đã có được. Hoa hậu Hương Giang cũng không hề chối bỏ mà cảm thấy hãnh diện và biết ơn những người đã tạo nên một Hoa hậu Hương Giang như ngày hôm nay. 

Tập 9 Quý ông đại chiến tuần này, ngoài diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Hương Giang còn có sự góp mặt của diễn viên Thúy Ngân và “Quỳnh búp bê” Phương Oanh.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay