Xem 'Quý ông đại chiến' tập 8: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự chuyện 'ngoại tình'

Thứ Sáu, 24/05/2019 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu lấy kinh nghiệm tình trường của chính bản thân mình chia sẻ với hội chị em trong tập 8 Quý ông đại chiến tuần này. 
Xem 'Quý ông đại chiến' tập 6: Ninh Dương Lan Ngọc chia tay người yêu chỉ vì một câu nói 

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 6: Ninh Dương Lan Ngọc chia tay người yêu chỉ vì một câu nói 

Xuất hiện trở lại trong tập 6 Quý ông đại chiến, Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào chia sẻ lý do chia tay người yêu cũ chỉ vì một câu nói. 
Nổi tiếng với nhiều ca khúc đình đám, nhưng giọng ca 8x lại mắc phải trắc trở trong con đường tình duyên. Gần đây, Phạm Quỳnh Anh đã nói lời từ giã với cuộc sống hôn nhân để trở lại con đường âm nhạc với hình ảnh đầy táo bạo. Tại Quý ông đại chiến, Phạm Quỳnh Anh tham gia với vai trò nữ cố vấn đặc biệt cho chương trình.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (thứ 2 từ phải sang) cùng 3 nữ cố vấn kỳ cựu tại Quý ông đại chiến
Với bề dày về kinh nghiệm sống và tình trường, Phạm Quỳnh Anh sẽ giúp cho nhiều quý cô đưa ra nhận định đúng đắn về hình ảnh “quý ông” thực thụ. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại nêu rõ quan điểm ngoại tình đa số ở đàn ông là do “gái xinh”, đồng thời thốt lên câu “chán nản” khiến nhiều người lặng đi.
(Clip: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu tâm sự chuyện "ngoại tình" trên sóng truyền hình)
Lâm Vỹ Dạ - một người phụ nữ từng trải và già dặn trong tình trường nêu rõ quan điểm của mình về chuyện “chăn gối” quyết định 50% tỉ lệ hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiện nay. Riêng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả”.
Chưa ngừng ở đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định những cô gái bên ngoài chỉ giúp cho người đàn ông chia sẻ ở một thời gian ngắn. Khi gặp phải những khó khăn, vấp ngã trong cuộc đời Phạm Quỳnh Anh tự tin lên tiếng: "Không ai tốt với chồng bằng người vợ của mình”.

Tập 8 Quý ông đại chiến lên sóng lúc 20h tối mai (thứ Bảy 25/5) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên