Xem phim miễn phí tại Liên hoan phim quốc tế Tình yêu

Xem phim miễn phí tại Liên hoan phim quốc tế Tình yêu

Thứ Ba, 18/09/2018 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên hoan phim quốc tế Tình yêu Mons lần thứ 3 do Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp cùng Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21 - 24/9 tại Hà Nội.
Mở màn cho liên hoan phim năm nay sẽ là bộ phim có nhiều "quốc tịch": Thân phận (với sự hợp tác sản xuất của Bỉ, Luxembourg + Pakistan + Pháp) lúc 20h ngày 21/9.
Tiếp đến là các phim Chuyện của cú đêm, Người đàn ông chính trực, Fortunata, Chúng ta đều là con người. Các suất chiếu đều bắt đầu từ 20h tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Phim được chiếu ở hình thức nguyên bản, có phụ đề tiếng Việt. Khán giả đến xem, vào cửa tự do.
Mang chủ đề chung về tình yêu nhưng các bộ phim đến từ nhiều thể loại khác nhau như: phim hoạt hình, phim tài liệu, phim bi-hài. Đây cũng là điểm nhấn về tính đa dạng của liên hoan phim năm nay.
Wallonie-Bruxelles.
Phim bi-hài của Ý "Fortunata" có suất chiếu vào 20h ngày 23/9 
 
Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons (FIFA Mons) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1985. Cho đến nay, FIFA Mons là một trong những liên hoan phim uy tín tại châu Âu và quốc tế.
Với chủ đề tình yêu, mỗi kì tổ chức, FIFA Mons sẽ giới thiệu tới khán giả những bộ phim giàu tình cảm và tình yêu trong các bộ phim được phản ánh qua nhiều lớp nghĩa.
Liên hoan phim quốc tế Tình yêu Mons còn là một trong nhiều hoạt động kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - Wallonie-Bruxelles.

Hiện nay, hợp tác trong lĩnh vực điện ảnh giữa Wallonie-Bruxelles. và Việt Nam (đặc biệt là về phim truyện và phim ngắn), còn có dự án đào tạo thường xuyên của các chuyên gia đến từ Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia INSAS như Rob Rombout, Roger Van Neck, Thomas Gastinel... nhằm đào tạo 10 diễn viên Việt Nam có trình độ cao đang diễn ra trong giai đoạn 2016-2018.
Nhiều tác phẩm đặc sắc được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần 5

Nhiều tác phẩm đặc sắc được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần 5

Một loạt tác phẩm từng giành nhiều giải thưởng ở các liên hoan phim danh giá trên thế giới sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ V diễn ra từ ngày 27-31/10, tại Hà Nội. Đây là những bộ phim thuộc các chương trình đặc sắc của HANIFF năm nay như: Tiêu điểm điện ảnh Ba Lan, Chương trình phim Iran, Chương trình Toàn cảnh điện ảnh thế giới…
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7