Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 6: Trường Giang bị Xuân Bắc 'chặt chém' không thương tiếc

Chủ Nhật, 04/11/2018 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Ơn giời cậu đây rồi ngay từ phút mở màn trưởng phòng Trường Giang tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc khi cho rằng Mười khó đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình.
Trong khi đó, ngay mở màn chương trình, trưởng phòng Trường Giang tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc khi cho rằng Mười khó đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Còn Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản "chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!”
(Clip: Trường Giang tuyên bố"chuyện ôm ấp trai gái chẳng thiết tha gì nữa!”)
Dù vậy, nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng, Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời. Nghệ sĩ Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang. Nghệ sĩ Phượng Hằng bị thu hút bởi Trường Giang có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có…hơi lùn.
(Clip: Nghệ sĩ Phượng Hằng cử chỉ tình tứ, ngỏ lời yêu với Trường Giang)
Diễn viên trẻ Anh Tú bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu với vai Hoàng thượng trong bối cảnh cung xưa và trang phục của đất nước Hàn Quốc. Không những đáp ứng những yêu cầu từ trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, Anh Tú còn ra sức nịnh nọt Trấn Thành rằng : "Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó!”. Nhờ sự nhanh trí của mình mà diễn viên Anh Tú khiến trưởng phòng Trấn Thành được phen nở mũi ngay trên sóng truyền hình. 
(Clip: Trấn Thành diện hanbok được Anh Tú bồng bế, tình tứ)  

Lần 2 trở lại với Ơn giời, ca sĩ Vũ Hà còn mạnh miệng “trù” rằng nếu phòng của anh không vui thì anh trù cho 2 phòng còn lại dở hơn để anh giành được cúp. Tại căn phòng của Tự Long, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm “thơ không ra thơ”...
(Clip: Hoài Linh bật ngửa vì tài đối ẩm làm thơ của Vũ Hà)
Tập 5 'Ơn giời cậu đây rồi': Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp

Tập 5 'Ơn giời cậu đây rồi': Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp

Trưởng phòng Trấn Thành phải “khóc ngất” với lối diễn bi hài lẫn lộn của Minh Dự trong tập 5 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (28/10) trên kênh VTV3.
Đón xem tập 6 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 lúc 21h15 hôm nay (4/11) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên