Xem tập 5 'Ơn giời cậu đây rồi': Trường Giang 'chết ngất' vì 'gái một con', Trấn Thành 'á khẩu' khi bị 'đá xéo'

Chủ Nhật, 28/10/2018 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục lên sóng tập 5 với 3 khách mời: Anh Thư, Chí Thiện và Minh Dự.
Lần thứ 2 xuất hiện tại Ơn giời,"gái một con" Anh Thư đã có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến”. Với nét duyên dáng và tinh tế, nữ người mẫu khiến Trường Giang “chết ngất” khi bước vào phòng.
Chú thích ảnh
Anh Thư làm người tình của Trường Giang
Vào vai người tình của Trường Giang, Anh Thư nhanh chóng bắt được nhịp điệu và tình huống vị trưởng phòng đưa ra. Cô nàng vẫn công bố cho mọi người biết gu bạn trai ưa thích lớn tuổi và giống với Trường Giang.
Quyết định yêu gái trẻ Anh Thư, Trường Giang không ngại ngùng “thề non hẹn biển” trên chính sân khấu của chương trình.
(Clip: Trường Giang "thề non hẹn biển" cùng Anh Thư)
Để có được tình yêu, Trường Giang chấp nhận đưa chiếc điện thoại của mình cho người yêu sử dụng và vô tình để Anh Thư “bóc phốt” khi thấy ảnh cưới của Trường Giang cùng Nhã Phương trên màn hình điện thoại. Mọi chuyện tiếp tục chuyển biến khó khăn hơn cho Anh Thư khi có sự xuất hiện của “tình cũ” Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa nhập cuộc.
Lần đầu đến với Ơn giời, diễn viên trẻ Minh Dự với các màn “chửi” đỉnh cao và đầy vần điệu phải vận dụng hết khả năng biến hóa với những tình huống bất ngờ trong căn phòng Trấn Thành.
Chú thích ảnh
"Thánh chửi" Minh Dự làm "cháu nội" Trấn Thành
Minh Dự biến thành một cậu trẻ nghèo kiếm sống cùng ông nội Trấn Thành. Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người.
Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề “chửi mướn” để có thêm thu nhập. Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu vì không thể xen vô.

(Clip: Trấn Thành á khẩu trước "thánh chửi")
Quá nhạy bén trên sân khấu, “thánh chửi” Minh Dự khiến Hoài Linh và Trấn Thành “sướng tai”. Chưa ngừng lại ở đó, Minh Dự còn nhiều lần “đá xéo” Trấn Thành không thương tiếc.
Đón xem tập 5 Ơn giời cậu đây rồi lúc 21h15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.
Tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Mâu Thủy khiến Trường Giang 'trở tay không kịp', được Hoài Linh tặng cúp

Tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Mâu Thủy khiến Trường Giang 'trở tay không kịp', được Hoài Linh tặng cúp

Chưa từng tham gia diễn xuất, nhưng Á hậu Mâu Thuỷ đã khiến trưởng phòng Trường Giang trở tay không kịp trong tập 4 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng tối qua (21/10) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên