Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 20: Trấn Thành bất ngờ gặp lại siêu nhí 'triệu view'

Chủ Nhật, 11/08/2019 08:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, fan Nhanh như chớp nhí háo hức với màn trở lại đáng mong đợi của siêu nhí triệu view Nhã Lam và của 2 đội trưởng Hoàng Oanh và Quang Bảo. 
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Phiên bản nhí Hồ Quang Hiếu khiến Trấn Thành 'ngã qụy'

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Phiên bản nhí Hồ Quang Hiếu khiến Trấn Thành 'ngã qụy'

Ốc Thanh Vân chạm trán Tiến Luật tại Nhanh như chớp nhí tập 19 tuần này. Màn tranh đấu của 2 đội trưởng và 6 siêu nhí nhắng nhít hứa hẹn khiến khán giả cười rơi nước mắt. 
Dù diễn viên, MC xinh đẹp Hoàng Oanh xuất hiện đầy phấn khởi trong trang phục được đầu tư bài bản, tự xưng là con và chào chú Trấn Thành, nhưng cô nàng lại gặp ngay “quả phũ” đầu tiên với lời nhắc nhở:“Mình hãy bình thường đi em, mình cũng lớn tuổi rồi, mình không nên làm như vậy”. 
Bất ngờ MC Trấn Thành “vui như mở hội” khi bắt gặp ánh mắt quen thuộc của “chị Ba bất biến” – Nhã Lam. Dù đã là lần thứ 3 hội ngộ cùng MC vạn biến Trấn Thành, nhưng siêu nhí triệu view vẫn quyết giữ trọn thần thái bất biến khi được A Xìn bắt chuyện. 
(Clip: Gặp Trấn Thành đến lần thứ 3 mà Nhã Nam vẫn chỉ “tỏ 1 thái độ”)
Tuần này, đội Hoàng Oanh ra quân với 3 siêu nhí cực yêu gồm Uyên Vy (4 tuổi) với sở thích nhảy múa và biểu diễn thời trang, Anh Khôi (8 tuổi) với đam mê bóng đá từ bé và nhí Thiện Nhân (8 tuổi) yêu thích bộ môn lịch sử khó nhằn. 
Chú thích ảnh
2 đội chơi Nhanh như chớp nhí tập 20

Đội Quang Bảo cũng lợi hại không kém với Quang Minh (8 tuổi) cùng sở thích chơi cờ vua, cậu nhóc Hải Đăng (8 tuổi) với sở thích làm đồ handmade và đặc biệt là Nhã Lam - “chị Ba bất biến” với tiết mục đọc thơ đồng dao, khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Thơ con giống cảm xúc con quá à! Nó chóng vánh quá!”
Với 2 lần xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi ‘ẵm trọn’ giải thưởng lớn của chương trình, “chị Ba bất biến” Nhã Nam liệu có làm nên lịch sử một lần nữa trong lần trở lại này? Đón xem tập 20 Nhanh như chớp nhí mùa 2 lúc 20h tối nay (Chủ nhật 11/8) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ. 
Mai Phương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*