Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Phiên bản nhí Hồ Quang Hiếu khiến Trấn Thành 'ngã qụy'

Chủ Nhật, 04/08/2019 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ốc Thanh Vân chạm trán Tiến Luật tại Nhanh như chớp nhí tập 19 tuần này. Màn tranh đấu của 2 đội trưởng và 6 siêu nhí nhắng nhít hứa hẹn khiến khán giả cười rơi nước mắt. 
‘Nhanh như chớp nhí’ tập 18: Lập hội 'chiếm sóng' Trấn Thành, Trang Hý - Bê Trần nhận kết đắng

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 18: Lập hội 'chiếm sóng' Trấn Thành, Trang Hý - Bê Trần nhận kết đắng

Dù là lần đầu tham gia Nhanh như chớp nhí mùa 2 nhưng cả hai đội trưởng Trang Hý và Bê Trần bộc lộ ngay tài năng gây cười thiên bẩm từ những giây phút mở màn của chương trình. 
Bất chấp tuổi tác, Ốc Thanh Vân và Tiến Luật xuất hiện đầy nhí nhảnh trong trang phục hình con gấu và chú voi. Ốc Thanh Vân khẳng định dù không thích tuyên chiến với ai, nhưng cũng không thể để đội mình nhạt nhòa.    
Đội Ốc Thanh Vân có cô bé Gia Hân với khả năng tiếng Nhật lưu loát. Khi được hỏi lý do vì sao thích văn hóa Nhật, cô bé đưa ra lý do: “Vì con thấy đồ Nhật tốt và không có bị lỗi”. Chớp lấy thời cơ, Trấn Thành mượn dịp Pr luôn "đồ Hàn Quốc cũng tốt lắm, con có nghiên cứu về Hàn Quốc không?”- “Dạ không” là câu trả lời siêu phũ mà A Xìn nhận lại từ cô bé, khiến MC  phải méo mặt.
Chú thích ảnh
Đội Ốc Thanh Vân
Chú thích ảnh
Đội Tiến Luật
Nhành viên nhí Việt Thịnh (6 tuổi) - đội Tiến Luật cũng tự tin kheo giọng với ca khúc Nơi ấy con tìm về của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, khiến Trấn Thành gán luôn cho nghệ danh Hồ Việt Thịnh. Với độ tập trung phá đảo, cùng khả năng vũ đạo “siêu ăn nhập” với lời bài hát đã khiến khán giả cười lăn cười bò. 
Chú thích ảnh
Bé Việt Thịnh
  
(Clip: Đối diện Hồ Quang Hiếu Nhí, Trấn Thành hoang mang có nên sinh con)

Đặc biệt, cô bé Thiên Ý (8 tuổi) - đội Tiến Luật với khả năng võ cổ truyền điêu liệu, cùng lịch sử từng đánh bạn gãy răng đầy vui nhộn. Đáng chú ý không kém chính là màn thể hiện biệt tài tính nhẩm thần sầu của cô bé Gia Nghi (8 tuổi) khiến khán giả và hai đội trưởng phải trầm trồ cảm phục.
Tập 19 Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20h tối nay (Chủ Nhật - 4/8) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*