Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Thứ Sáu, 30/11/2018 20:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự trở lại của “cậu bé biết tuốt' Minh Khang cùng 5 gương mặt nhí thông minh, lanh lợi khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh nhiều phen “điêu đứng”.
‘Nhanh như chớp nhí’ tập 16: ‘Tố’ Trấn Thành tham ăn, người mẫu Xuân Lan ‘cướp mic'

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 16: ‘Tố’ Trấn Thành tham ăn, người mẫu Xuân Lan ‘cướp mic'

Trong tập 16 Nhanh như chớp nhí, 2 đội trưởng Vũ Hà và Xuân Lan cùng các thí sinh nhí đồng lòng “tố” tật xấu nam MC, khiến anh nhiều lần mếu máo đòi bỏ về…
Lần trở lại này trong tập 17 Nhanh như chớp nhí, Minh Khang chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi nhanh nhảu hỏi A Xìn 1 câu đố mẹo: “Con gì sinh ra là đã chín?”. Vốn sở hữu kiến thức sâu rộng và tài ứng biến mau lẹ nhưng trước câu hỏi quá hóc búa của nhí Minh Khang, MC Trấn Thành cũng phải “đầu hàng” chịu thua.
Nhận đáp án của Minh Khang, MC Trấn Thành mới giật mình khi câu trả lời quá sức đơn giản là “con ba ba”. Sợ không phục, “cậu bé biết tuốt” giải thích rành rọt: “Baba là 3 nhân 3 là 9” khiến A Xìn tâm phục khẩu phục. Có lẽ đây là trường hợp đầu tiên thí sinh nhí mạnh dạn thách đố A Xìn như vậy.
(Clip: "Cậu bé biết tuốt" trở lại khiến Trấn Thành bao phen xanh mặt)
Đồng hành với “cậu bé biết tuốt” Minh Khang là 2 thiên nhí đáng yêu Trà My và Hồng Ân cùng thủ lĩnh tài năng, hài hước Lâm Vỹ Dạ. Hồng Ân tự tin khoe giọng hát cao vút với bài hát tiếng Anh You raise me up khiến MC Trấn Thành khen ngợi không ngớt.
Đội Trương Thế Vinh gồm 3 tài năng nhí Ngân Khánh, Nam Long, Bảo Khang, trong đó, Nam Long với khả năng “chém” tiếng Anh vô đối. Nhận thấy sở trường Nam Long, MC Trấn Thành ngõ ý muốn bé “tung” vài câu tiếng Anh. Quả thật, Nam Long phát âm cực chuẩn và thần thái vô cùng tự tin. Chộp lấy thời cơ, Minh Khang cũng tranh thủ “xổ” tiếng Anh với Nam Long. Chứng kiến màn tranh cãi “không có hồi kết” giữa 2 nhí, Trấn Thành xung phong chấm dứt câu chuyện.

Chú thích ảnh
Minh Khang và Nam Long trổ tài tiếng Anh
Bước vào vòng đối đầu, Minh Khang tiếp tục đụng độ Nam Long. Dù Minh Khang sở hữu một trí nhớ siêu phàm nhưng bất ngờ hơn, bé Nam Long cũng chiếm lĩnh một kho kiến thức khổng lồ. 
Tập 17 Nhanh như chớp nhí phát sóng 20h Chủ nhật (2/12) trên HTV2-Vie Channel.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên