Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 14: Will bị Trấn Thành đào bới chuyện tình cảm với Kaity Nguyễn

Chủ Nhật, 11/11/2018 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở lại Nhanh như chớp nhí, 2 đội trưởng Will và Sĩ Thanh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng vẫn bị MC Trấn Thành “đá xoáy” không kịp phản kháng.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 13: Nhí 4 tuổi khiến Trấn Thành tổn thương với gương mặt 'hờn cả thế giới'

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 13: Nhí 4 tuổi khiến Trấn Thành tổn thương với gương mặt 'hờn cả thế giới'

Trong tập 13 Nhanh như chớp nhí lên sóng 20h tối nay (4/11) trên kênh HTV2 và Giải trí TV, trả lời câu hỏi MC Trấn Thành với gương mặt “ghét bỏ cả thế giới”, nhí Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh.
Đặc biệt, Trấn Thành liên tục làm khó Will khi liên tục “đào bới” quá khứ tình cảm với Kaity Nguyễn, thậm chí còn dồn dập “mổ xẻ” khiếng nam ca sĩ ngượng ngùng van xin: “Đây là chương trình thiếu nhi nên anh hãy tạm gác chuyện tình cảm sang một bên!”.
Để tránh khỏi tầm ngắm của Trấn Thành, Will và Sĩ Thanh liền kêu gọi 6 đồng đội nhí ra trợ giúp. 3 thí sinh Hoàng Uyên, Minh Trực, Quốc Dương của đội trưởng Sĩ Thanh khiến cả khán phòng không thể rời mắt. Nổi bật “soái ca” Minh Trực sở hữu đôi mắt 1 mí như trai Hàn và nụ cười tỏa nắng khiến bất cứ ai khi nhìn cũng muốn “trụy tim”.
Chú thích ảnh
Will - Si Thanh và các thành viên nhí
Không hề thua kém đội bạn, 3 thành viên nhí Quang Minh, Thiên Tân, Thảo Nguyên của team Will cũng thổi bùng không khí trường quay với nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với đá bóng, Quang Minh trổ tài làm thủ môn trên sân khấu. Cầu thủ thực hiện cú phát bóng chính là MC Trấn Thành. Nhưng khi sút bóng, Trấn Thành ngã “oạch” trên sân khấu khiến mọi người cười banh nóc.

Clip: Will và Sĩ Thanh "dở khóc dở cười" với câu hỏi lắc léo của MC Trấn Thành
Tập 14 Nhanh như chớp nhí lên sóng 20h Chủ nhật (11/11) trên HTV2 và Giải Trí TV.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*