‘Nhanh như chớp nhí’ tập 12: Trấn Thành ‘lồng tiếng’ võ công của nhí 6 tuổi thành… tuyệt chiêu nấu ăn

Chủ Nhật, 28/10/2018 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai đội trưởng La Thành và Lê Dương Bảo Lâm lần đầu “chỉ huy” binh đoàn nhí trong tập 12 Nhanh như chớp nhí.
Dù biết Dương Lâm từng “phá đảo” số điểm lớn trong Nhanh như chớp nhưng La Thành không ngại buông lời thách thức: “Ở bên kia em có bạn bè hỗ trợ, còn bên này chỉ có 1:1 thì em nên cẩn thận với anh”.
Mang danh đội trưởng, La Thành bị 3 thành viên nhí là Anh Khoa (5 tuổi), Hoàng Khang (8 tuổi), Đắc Phúc (8 tuổi) “phũ phàng” ngó lơ.
Chú thích ảnh
Các thành viên đội La Thành
Đội Lê Dương Bảo Lâm gồm 4 thí sinh nhí: Tuấn Kiệt (5 tuổi), Gia Minh (6 tuổi), cặp chị em song sinh Phương Linh – Phương Uyên (7 tuổi) tràn ngập trong không khí yêu thương và đoàn kết.
Chú thích ảnh
Các thành viên đội Lê Dương Bảo Lâm
Riêng đội trưởng Dương Lâm, vì “ham hát” giành hết phần ca của 4 bé khiến Trấn Thành quay sang nhắc nhở. Với các thành viên nhí, khán giả cô cùng ấn tượng với bé Tuấn Kiệt dù mới 5 tuổi nhưng rất tự tin, hồn nhiên trổ tài đối thoại.
(Clip: Trấn Thành thán phục trước tài lý luận của nhí "thông minh nhất đời")

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhí Gia Minh còn làm người xem phải trố mắt khi “khai sinh” chiêu võ lạ đời, cộng thêm phần “lồng tiếng” sống động từ MC Trấn Thành khiến mọi người cứ ngỡ đang học tuyệt chiêu nấu ăn. 
 (Clip: Tập 12 Nhanh như chớp nhí: Cuộc hội ngộ của những thánh hài)
Tập 12 Nhanh như chớp nhí lên sóng HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật ngày 28/10/2018.
Xem tập 11 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành 'toát mồ hôi' khi có vợ và 3 người con 'trên trời rơi xuống'

Xem tập 11 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành 'toát mồ hôi' khi có vợ và 3 người con 'trên trời rơi xuống'

Tập 11 Nhanh như chớp nhí xuất hiện nhiều tình huống hài hước và đối đáp “siêu bất ngờ” đến từ 6 gương mặt nhí lém lỉnh. Hóa ra showbiz Việt trong mắt các nhí là… Việt Hương làm người mẫu, Trấn Thành làm ca sĩ, Chí Tài là tài xế, còn Hari Won là vợ Trường Giang!?
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*