Xem MV 'Airplane Pt. 2' phiên bản tiếng Nhật của BTS

Thứ Tư, 07/11/2018 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 6/11, BTS đã phát hành tuyển hợp FAKE LOVE/ Airplane Pt.2 gồm 3 ca khúc trình bày bằng tiếng Nhật Bản. 3 ca khúc trong tuyển hợp này có một ca khúc mới, ca khúc chủ đề FAKE LOVE Airplane Pt.2 phiên bản tiếng Nhật và bản remix của ca khúc Airplane Pt. 2.
Chưa kể, BTS còn phát hành video nhạc mới cho Airplane Pt. 2.
Chú thích ảnh
BTS trong MV "Fake Love"
Trong video nhạc, các thành viên của BTS trình bày ca khúc mang âm hưởng pop Latin giữa khung cảnh trong quán bar và trình diễn vũ đạo. Nhạc phẩm này nêu bật các thành tích trên phạm vi toàn cầu của BTS.
Cả ca khúc Fake LoveAirplane Pt. 2 đều nằm trong album Love Yourself: Tear được BTS phát hành từ hồi tháng 5. Album này đã chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200, trong khi đó Fake Love đã trở thành ca khúc đầu tiên của BTS lọt Top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 khi từng chiếm vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này hôm 2/6.  
Hồi tháng 9, BTS đã thông báo sẽ tung ra sản phẩm tiếng Nhật mới nhưng sau đó nhóm nhạc này đã buộc phải rút đĩa đơn Bird hợp tác cùng nhà soạn ca khúc Nhật Bản Yasushi Akimoto do có quá nhiều tranh cãi.
Theo kế hoạch ban đầu, album tuyển hợp sẽ gồm cả bản remix ca khúc ăn khách IDOL của BTS, song phiên bản đang được phát hành trên Apple MusicSpotify chỉ có 3 ca khúc kể trên.
Tuyển hợp đĩa đơn này được tung ra sau khi BTS phát hành album Face Yourself tiếng Nhật hồi tháng 4. Kể từ khi phát hành đĩa đơn No More Dream bằng tiếng Nhật hồi năm 2014, đến nay BTS đã có 19 ca khúc xuất hiện trong bảng xếp hạng Japan Hot 100.
BTS đang ở chặng giữa của chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself World Tour (đã bán hết vé). 7 chàng trai của BTS sẽ bắt đầu chặng diễn ở Nhật Bản với màn diễn tại Tokyo Dome vào ngày 13/11.

Xem MV  Airplane Pt. 2 phiên bản tiếng Nhật của BTS:
VIDEO: Xem lại màn kết hợp giữa BTS và Charlie Puth tại MGA 2018

VIDEO: Xem lại màn kết hợp giữa BTS và Charlie Puth tại MGA 2018

Phần kết hợp được mong chờ giữa Charlie Puth và BTS đã diễn ra trong khuôn khổ lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards 2018 (MGA 2018).
Việt Lâm
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7