RM của BTS chiếm ngôi đầu BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard

RM của BTS chiếm ngôi đầu BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard

Thứ Bảy, 03/11/2018 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm BTS là RM (tên thật là Kim Namjoon), người vừa lần đầu giành được vị trí số 1 trên BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard với tư cách nghệ sĩ solo.
Mixtape Momo vừa giúp RM, trưởng nhóm BTS, có được vị trí số 1 trên BHX Nghệ sĩ đang lên. Sản phẩm này cộng tác với eAeon, HONNE và Nell. RM trước đó cũng phát hành một album solo khác, mang tên RM, vào năm 2015.
Chú thích ảnh
RM không phải là thành viên duy nhất của BTS gặt hái được thành công nhờ các dự án solo. Cả J-Hope và Suga đều lọt BXH Billboard với các dự án tương tự hồi tháng Ba.
Bản thân RM cũng có tên trong BXH Nghệ sĩ đang lên một lần trước đó, hồi tháng Một, nhưng đây là lần đầu tiên anh lên tới đỉnh BXH này.
Không ngạc nhiên khi ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, lập tức nhận được thông tin này và ăn mừng trên mạng.
Momo là album đầu tiên mà tôi say mê lắng nghe từ đầu tới cuối, không dừng chút nào. Từ những âm thanh và ca từ đầu tiên, tôi có thể thấy mình trong tất cả những cảm xúc mà RM đặt vào tác phẩm này. Tôi đã đi qua những buồn bã, u sầu và cả những tâm trạng vui vẻ nữa”, một fan hào hứng.
Chú thích ảnh
Danh sách ca khúc trong "Momo"
Trong chuyến lưu diễn Love Yourself, RM gần đây đã có cuộc trò chuyện thân ái với người hâm mộ, cổ vũ họ hãy chấp nhận bản thân mình, nói về tầm quan trọng của âm nhạc và ảnh hưởng của nó lên chính anh.

“Âm nhạc đã thay đổi cuộc đời tôi, mang cho tôi những ước mơ, mang cho tôi một cuộc sống mới… Cảm ơn vì tất cả những điều này”, anh nói.
Ca khúc "seoul" trong mixtape mới của RM
BTS là một trong hai thành tựu lớn nhất Hàn Quốc 60 năm qua, gây được quỹ khổng lồ cho UNICEF

BTS là một trong hai thành tựu lớn nhất Hàn Quốc 60 năm qua, gây được quỹ khổng lồ cho UNICEF

“Tôi đã gặp một nhà ngoại giao và người này nói với tôi rằng Hàn Quốc có hai thành tựu lớn trong 60 năm trở lại đây. Thứ nhất là tiến lên dân chủ và công nghiệp hóa còn thứ hai là sản sinh ra được BTS”.
Giả Bình (Theo TeenVouge)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên