Wonho viết tâm thư rời Monsta X trước bê bối quỵt tiền

Wonho viết tâm thư rời Monsta X trước bê bối quỵt tiền

Thứ Năm, 31/10/2019 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong thư, Wonho liên tục xin lỗi người hâm mộ và mong họ tiếp tục ủng hộ các thành viên Monsta X còn lại.
Monsta X nối gót BTS và Blackpink, đẩy kpop lên một kỷ nguyên mới

Monsta X nối gót BTS và Blackpink, đẩy kpop lên một kỷ nguyên mới

Vào tháng 7/2017, ban nhạc kpop Monsta X đã có những buổi diễn đầu tiên của họ tạ Mỹ: hai đêm ở The Novo có sức chứa 2.400 khán giả giữa trung tâm Los Angeles.
Dưới đây là đầy đủ bức thư viết tay của Wonho:
“Wonho đây.
Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã không thể giữ lời hứa rằng tôi sẽ chỉ mang tới cho người hâm mộ những kỷ niệm đẹp và đã khiến họ đau. Hơn nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng về những vấn đề cá nhân của tôi.
Chú thích ảnh
Tôi đã nhận được nhiều tình cảm và lời chúc phúc mà tôi không xứng đáng nhận khi là một thành viên Monsta X. Xin chân thành cảm ơn những kỷ niệm quý giá mọi người đã dành tặng tôi. Với những thành viên đã hoạt động chăm chỉ bên tôi và luôn ở bên tôi, tôi muốn nói với họ rằng tôi rất biết ơn và yêu họ. Tôi cũng muốn gửi tới họ lời xin lỗi chân thành.
Đã có lúc tôi thiếu trưởng thành và mặc nhiều lỗi lớn nhỏ, nhưng sau thời gian thực tập và ra mắt, tôi đã đi đúng hướng và làm việc chăm chỉ để không phải xấu hổ về bản thân.
Hôm nay, tôi xin tuyên bố rời Monsta X.
Tôi xin lỗi vì đã gây tổn hại tới các thành viên khác chỉ vì những vấn đề không may liên quan tới mình. Hơn cả, tôi xin lỗi đã khiến những người hâm mộ tin tưởng tôi phải thất vọng. Tôi đã phải ra quyết định như vậy sau khi thấy nhiều người lao đao vì mình.
Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi những người hâm mộ đã tin tưởng và hỗ trợ tôi. Xin hãy tiếp sức cho Monsta X. Các thành viên không liên quan gì tới vấn đề của tôi. Xin mọi người hãy ủng hộ và cổ vũ họ. Họ là những người quá tuyệt, không đáng phải dừng lại hay nhận đau khổ vì một người như tôi.
Tôi rất biết ơn và xin lỗi các nhân viên, các thành viên và cuối cùng là người hâm mộ, những người đã mang tới bao hạnh phúc cho tôi tới giờ.
Wonho”.
Chú thích ảnh
Thư viết tay của Wonho
Trước đó, có thông tin Wonho vay tiền của Jung Du Eun nhưng không trả. Tuy nhiên, Starship Entertainment, công ty quản lý Monsta X, đã bác bỏ cáo buộc trên. Ngoài ra, công ty cũng cho biết buổi gặp mặt người hâm mộ nhân dịp ra mắt mini album Follow: Find You sẽ bị hoãn lại.
Chú thích ảnh
Monsta X sẽ tiếp tục hoạt động với chỉ sáu thành viên
Wonho sau này sẽ không tham gia các hoạt động của nhóm nữa nhưng Monsta X sẽ vẫn tiếp tục lịch trình của nhóm từ tuần sau với sáu thành viên.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay