MONSTA X bất ngờ xuất hiện trong phim hoạt hình nổi tiếng 'We Bare Bears' trên Cartoon Network

Thứ Sáu, 17/05/2019 20:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MONSTA X trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được xuất hiện trên một bộ phim của kênh hoạt hình nổi tiếng này. 
MONSTA X chia sẻ dự định cho năm mới Kỷ Hợi và gửi lời chúc ngọt ngào đến fan

MONSTA X chia sẻ dự định cho năm mới Kỷ Hợi và gửi lời chúc ngọt ngào đến fan

2018 có thể xem là năm khá thành công của MONSTA X với những thành tích cả ở thị trường Hàn Quốc và quốc tế. Và 2019 được dự báo sẽ là một năm bận rộn hơn thế với họ. 
Trang Youtube của kênh truyền hình Cartoon Network vừa cho đăng tải một đoạn giới thiệu về tập tiếp theo của bộ phim ăn khách We Bare Bears - gồm 3 nhân vật chính: Gấu Nâu, Gấu Trúc và Gấu Trắng, với tựa đề "The Bear Bros Meet MONSTA X": "Anh em nhà gấu gặp MONSTA X".
Bằng một lý do nào đó, nhân vật Gấu Trắng bị mắc kẹt trong một chiếc vali trong phòng khách sạn của MONSTA X. Sau khi cố hết sức thoát ra, Gấu Trắng đã được nhóm nhạc Hàn Quốc này đón chào rất nhiệt liệt bằng nghi thức riêng của nhóm.
Kihyun bắt đầu hỏi liệu cậu có phải là gấu Bắc cực không, trong khi đó Minhyuk vừa kéo tai chú gấu vừa luôn miệng khen đáng yêu. Và rồi, trưởng nhóm Shownu đã chia sẻ rằng ở đây người ta cũng hay gọi cậu là gấu Bắc cực vì Gấu Trắng cứ khăng khăng nói tên mình phải là "Ice Bear" chứ không phải "Polar Bear".
Sau đó, Jooheon tỏ ra rất chào đón chú gấu và em út I.M mới hỏi cậu có đến đây cùng ai không. Lúc này cậu mới nhớ ra mình đi cùng với em trai Gấu Trúc.
Wonho vừa cảm thán rằng điều này (sự hiện diện của Gấu Trắng) thật quá sức tưởng tượng vừa sập mạnh cửa sổ - nơi có Gấu Trúc đang vắt vẻo bên ngoài. Thấy người bạn mới có vẻ lo lắng, Hyungwon mới khuyên chú gấu đừng lo gì cả, hãy lại thư giãn với họ nào.

Lời thoại có vẻ khá phù hợp với tính cách của từng thành viên, thậm chí bên cạnh tiếng Anh, ta còn thấy cả Gấu Trắng và MONSTA X giao tiếp với nhau bằng tiếng Hàn. Tập phim sẽ được lên sóng vào 27 tháng 5 trên kênh Cartoon Network. Trong khi chờ đợi các Monbebe hãy cùng xem qua đoạn teaser dưới đây nhé:
Quyên Quyên
(Theo Koraeboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*