WeChoice Awards 2018: HLV Park Hang-seo, H'Hen Niê được đề cử là 'nhân vật truyền cảm hứng'

Thứ Bảy, 22/12/2018 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - WeChoice Awards 2018 với chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim” đã chính thức trở lại và mùa 5 sẽ là một hành trình tìm kiếm những niềm cảm hứng, những câu chuyện đẹp đẽ về tình người, về nghị lực và sự quyết tâm, về những giấc mơ trở thành hiện thực.
Wechoice Awards 2017: Chi Pu, U23 truyền cảm hứng như thế nào trong năm 2017?

Wechoice Awards 2017: Chi Pu, U23 truyền cảm hứng như thế nào trong năm 2017?

Ngay khi Top 10 nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 gọi tên ca sĩ - diễn viên Chi Pu, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Việc bất ngờ lựa chọn đội tuyển U23 Việt Nam làm Đại sứ truyền cảm hứng thứ 5+1 tại Wechoice 2017 cũng được cho là khiên cưỡng.
Ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, có 21 nhân vật được đề cử, có thể kể đến những gương mặt quen thuộc như: Em bé Hải An và mẹ, Châu Bùi, HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam, Hoa hậu Hương Giang, Nguyễn Phương Thảo, Justatee, diễn viên Huỳnh Lập, Hoa hậu H'Hen Niê...
Từ 21 đề cử nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng từ chính độc giả, có 2 giải thưởng quan trọng, bao gồm: Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng - là 10 câu chuyện truyền cảm hứng được bình chọn nhiều nhất từ độc giả, và 5 Đại sứ truyền cảm hứng - là 5 nhân vật được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định uy tín của WeChoice Awards 2018.
Để tìm ra 5 Đại sứ truyền cảm hứng, sự lựa chọn sẽ thuộc về những nhân vật uy tín của Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 bao gồm: Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TP.HCM, nguyên Đại sứ Việt Nam bên cạnh Liên minh Châu Âu và tại Bỉ, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội; Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp; Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc; Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam; Nhà sản xuất, Diễn viên Ngô Thanh Vân. 
Chú thích ảnh
WeChoice Awards 2018 với chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim”
Bên cạnh 2 giải thưởng trong Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, WeChoice Awards 2018 còn mang tới một hệ thống giải thưởng vô cùng đặc biệt và thú vị, những mảng miếng của làng giải trí Việt Nam và đời sống giới trẻ trong suốt năm 2018 vừa qua. Những giải thưởng này sẽ là tiếng nói, là lựa chọn của người trẻ hiện đại về cuộc sống quanh mình. 
Năm nay, hệ thống giải thưởng của WeChoice Awards đã có những sự thay đổi so với mùa trước. Bên cạnh những hạng mục quen thuộc, WeChoice Awards 2018 còn đem đến những hạng mục mới, những làn gió mới đầy thú vị là: Web Drama được yêu thích, Hot influencer được yêu thích, Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích, Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích và Dự án CSR truyền cảm hứng.
Hạng mục Giải trí bao gồm: Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật; Ca sĩ có hoạt động đột phá; Music video được yêu thích; Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích; Phim điện ảnh được yêu thích; Phim truyền hình được yêu thích; Web Drama được yêu thích.
Hạng mục Đời sống giới trẻ: Hot influencer được yêu thích; Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng; Trào lưu thu hút giới trẻ; Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích; Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích; Hạng mục Dự án CSR truyền cảm hứng.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Wechoice Awards, WeDo là một hoạt động được tiếp nối và đồng hành với mục đích kêu gọi, khởi xướng cộng đồng cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động truyền cảm hứng mang tinh thần WeChoice, cũng như lan toả niềm cảm hứng đó tới toàn xã hội. 
Đặc biệt, một điểm nhấn vô cùng quan trọng để WeChoice Awards 2018 có thể được lan toả rộng rãi hơn nữa đến với cộng đồng, xã hội là nhờ vào sự chia sẻ của Ban sứ giả truyền cảm hứng. Thành viên của Ban sứ giả chính là những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội, các influencer. Họ có thể đến từ nhiều lĩnh vực, ở mọi độ tuổi, với nhiều quan điểm sống khác nhau nhưng tựu trung lại là những người có trái tim ấm áp, quan tâm đến cộng đồng cũng như cuộc sống của những người xung quanh mình. Chính vì thế, họ đồng cảm với tinh thần WeChoice và sẵn sàng đồng hành với WeChoice Awards.
Đêm Gala vinh danh trao giải WeChoice Awards 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam từ 20h10 ngày 5/1/2019.  
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*