Gala WeChoice Awards 2017: U23 Việt Nam bất ngờ được vinh danh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6

Gala WeChoice Awards 2017: U23 Việt Nam bất ngờ được vinh danh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6

Thứ Hai, 05/02/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong đêm Gala Wechoice Awards 2017, khán giả vỡ oà khi MC giới thiệu phần tôn vinh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6 chính là Đội tuyển U23 Việt Nam.
Bên cạnh Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn, Wechoice Awards 2017 vinh danh 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định - những nhân vật có uy tín và sức ảnh hưởng đến xã hội lựa chọn.
Hội đồng thẩm định của Wechoice Awards 2017 là: Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TPHCM; Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần VCCorp; Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thành Lộc; Nhà báo Lê Văn Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24; Nhà báo Trần Mai Anh - Sáng lập, điều phối chương trình Thiện Nhân và những người bạn.
Trên sân khấu, nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 chia sẻ: 5 nhân vật - 5 đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice Awards năm nay chính là những đại diện tiêu biểu của thái độ sống đặc biệt ấy, họ có câu chuyện khác nhau, có cuộc sống khác nhau nhưng đều có một điểm chung, đó là niềm cảm hứng của họ sẽ tiếp tục được thắp sáng rực rỡ hơn nữa và lan toả hơn nữa, chứ không chỉ dừng lại ở những đốm lửa nhỏ giữa màn đêm của cuộc sống.
Chú thích ảnh
5 Đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2017 do Hội đồng thẩm định lựa chọn
Và 5 Đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2017 do Hội đồng thẩm định lựa chọn là:
- Bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn và  Bôm
- Cụ Nguyễn Thị Xuân
- Chị Trương Thanh Thuỷ (Thuỷ Muối)
- Ngô Thanh Vân
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Sau phần công bố 5 Đại sứ truyền cảm hứng, cả khán phòng gần như vỡ oà khi MC giới thiệu phần tôn vinh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6 chính là Đội tuyển U23 Việt Nam. Một clip ghi lại những khoảnh khắc gợi nhớ tinh thần thi đấu quả cảm cùng nỗ lực phi thường của các chàng trai của U23 Việt Nam khiến người xem vô cùng xúc động.
Chú thích ảnh
Đội tuyển U23 Việt Nam được vinh danh là Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6
Xuất hiện trên sân khấu Gala Wechoice là thủ môn Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Xuân Mạnh, Duy Mạnh - đại diện đội tuyển U23 Việt Nam.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Quang Hải đại diện phát biểu cho đội tuyển U23 rằng anh cảm thấy vô cùng bất ngờ với giải thưởng này và đây sẽ là động lực để đội tuyển U23 Việt Nam cố gắng hơn trong các giải đấu tiếp theo.
Chi Pu, Sơn Tùng - MTP lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017

Chi Pu, Sơn Tùng - MTP lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017

Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 do cộng đồng bình chọn tại WeChoice Awards 2017 gọi tên ca sĩ Sơn Tùng - MTP, Min, ca sĩ - diễn viên Chi Pu…
Tiểu Phong. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*