Vu Chính tiếp tục hợp tác với ê-kíp ‘Diên Hy Công Lược’ làm phim TV mới

Thứ Tư, 31/10/2018 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt phim truyền hình Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) đã gặt hái thành công ngoài sức mong đợi và trở thành phim truyền hình ăn khách nhất năm 2018. Loạt phim này đã đưa Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải trở thành siêu sao. Nhà sản xuất kiêm biên kịch của loạt phim, Vu Chính (40 tuổi), vừa tiết lộ anh sẽ tiếp tục hợp tác với ê-kíp làm phim này cho dự án truyền hình kế tiếp.
Phim truyền hình mới mang tên Mấn biên bất thị hải đường hồng (The Side is Not Begonia) và sẽ được khởi quay vào cuốn tháng 11.
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính
Vu Chính đã cập nhật trên trang Weibo cá nhân một số thông tin ban đầu về bộ phim này. Do nội dung phim xoay quanh về Kinh kịch truyền thống nên loạt phim này đã được coi là phiên bản truyền hình của Bá vương biệt cơ (Farewell My Concubine), bộ phim của đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca đã đoạt giải Cành cọ Vàng tại LHP Cannes năm 1993.
Bày tỏ tình yêu của mình với các loại hình nghệ thuật truyền thống và di sản Trung Quốc trên trang Weibo, Vu Chính tiết lộ rằng anh luôn cố gắng kết hợp những chi tiết này vào các tác phẩm của mình, hy vọng truyền bá được kiến thức và đam mê tới thế hệ trẻ hơn.
Chú thích ảnh
Loạt phim "Diên Hy Công Lược" đã đưa Ngô Cẩn Ngôn trở thành siêu sao
Về các diễn viên tham gia phim truyền hình mới, Vu Chính chỉ tiết lộ một trong những vai nữ chính là một gương mặt nổi tiếng và có uy tín trong làng giải trí.

Trước Diên Hy Công Lược, Vu Chính đã thành công với vai trò là biên kịch của bộ phim truyền hình ăn khách Cung Tỏa Tâm Ngọc và giành giải Biên kịch xuất sắc nhất tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 16.
Không có gương mặt ngôi sao, ‘Diên Hy Công Lược’ thành công nhờ đâu?

Không có gương mặt ngôi sao, ‘Diên Hy Công Lược’ thành công nhờ đâu?

Thời gian đầu rất nhiều người trong nền truyền hình từng lo ngại phim Diên Hy Công Lược “ế ẩm” vì thiếu các ngôi sao hạng A trong dàn diễn viên, ngoại trừ có ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) Xa Thi Mạn được cho là gương mặt được biết đến nhiều nhất trong khán giả toàn cầu. Nhưng dựa vào phân tích dữ liệu lớn, các nhà điều hành quyết định phát Diên Hy Công Lược và nó đã trở thành một quả bom tấn truyền hình.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019