VIDEO Tập 2 Giọng hát Việt: Bất ngờ thí sinh liệt nửa mặt Đào Bình Nhi hát hay 'nổi da gà'

Thứ Hai, 28/05/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp di chứng vĩnh viễn để lại trên mặt sau tai nạn, Đào Bình Nhi quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát và đã có phần thi toả sáng trên sân khấu Giọng hát Việt 2018. 
Tập 2 Vòng giấu mặt chương trình Giọng hát Việt vừa mới lên sóng tối 27/5. Trong số những gương mặt xuất hiện trong đêm thi, để lại nhiều cảm xúc nhất phải kể đến Đào Bình Nhi - cô gái 24 tuổi của miền đất cảng Hải Phòng. 
Đào Bình Nhi lựa chọn bản hit của Demi Lovato - Skyscraper cho phần thi của mình. Ca khúc với những quãng cao quyết liệt giúp cô phô diễn xuất sắc chất giọng cao, sáng đầy nội lực và tinh tế. 
Chú thích ảnh
Hai nữ HLV Thu PhươngTóc Tiên là người bấm chọn Đào Bình Nhi. Trong khi 2 HLV này hết lời khen ngợi giọng hát của Bình Nhi thì Noo Phước Thịnh, trong lúc đến gần để chiêm ngưỡng kĩ hơn dung nhan nữ thí sinh đã phát hiện điều bất ổn trên gương mặt cô. 
Chú thích ảnh
Đến đây, Bình Nhi nói ra uẩn khúc giấu kín khiến các HLV cũng như khán giả sửng sốt: khuôn mặt cô bị liệt nửa bên trái - di chứng sau vụ tai nạn một năm trước. 
Bình Nhi từng được bác sĩ cảnh báo rằng có thể cô sẽ không cầm mic hát được nữa. Nhưng may mắn bên cạnh Bình Nhi có người chồng là nguồn động viên lớn. Hai người mới kết hôn được một tháng và cũng chính anh đăng kí cho cô tham gia Giọng hát Việt 2018. 
Nghe xong câu chuyện của Đào Bình Nhi, Tóc Tiên nhận xét: "Có thể khuôn mặt em khiếm khuyết, nhưng giọng hát của em thì không khuyết chút nào". 
Cuối cùng, Đào Bình Nhi đưa ra quyết định "Em rất thích chị Tóc Tiên nhưng thực sự là em yêu chị Thu Phương". Và nữ thí sinh chọn đã về đội HLV Thu Phương. 

Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh "dẫn" Đào Bình Nhi về với HLV Thu Phương
Xem lại phần trình diễn ca khúc Skyscraper của Đào Bình Nhi:
VIDEO Giọng hát Việt 2018: Lam Trường ôm đàn song ca với Thu Phương để 'giật' thí sinh

VIDEO Giọng hát Việt 2018: Lam Trường ôm đàn song ca với Thu Phương để 'giật' thí sinh

Cuộc "tranh đấu" quyết liệt giữa Thu Phương và Lam Trường khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cũng phải "chia phe" để cổ vũ, cuối cùng lại được "chốt hạ" bằng một màn tam ca đầy thú vị giữa 2 HLV và thí sinh Đỗ Thành Nghiệp trên sân khấu Giọng hát Việt 2018.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên