VIDEO: Tan chảy cảnh BTS cùng Park Bo Gum đùa giỡn trong nước mùa hè

Thứ Bảy, 30/06/2018 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một clip quảng cáo gần đây, BTS đã cùng Park Bo Gum vui chơi dưới nắng hè. Nhìn các chàng trai thế này, bao nóng nực khó chịu như tan biến hết!
Hôm 28/6, Coca-Cola đã chia sẻ clip quảng cáo mới hoàn hảo cho hè này! Họ thật sự sở hữu nhóm trong mơ với BTS và Park Bo Gum đùa giỡn trong nước.
Chú thích ảnh
BTS và Park Bo Gum
  
Chú thích ảnh
Ngoài hợp tác mới nhất với Coca-Cola, Park Bo gum gần đây đã gửi thông điệp thông qua Coca-Cola để ủng hộ BTS khi họ mới trở lại!
“Gửi BTS, những người tôi vô cùng, vô cùng yêu quý, các bạn ổn không? Dù cuộc sống bận rộn nên chúng ta ít có thời gian gặp nhau, tôi hi vọng các bạn không quên rằng tôi luôn ủng hộ các bạn. Khỏe mạnh và luôn đi trên con đường rải hoa nhé. BTS, cố lên!” Bo Gum nói trong video.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  

Chú thích ảnh
Park Bo Gum lâu nay được biết đến là bạn tốt của V, kể từ sau khi họ gặp nhau trong Music Bank. Cả hai thậm chí đi du lịch cùng nhau và thường thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau trên mạng xã hội.
Clip BTS vui đùa trong nước cùng Park Bo Gum
NÓNG: BTS sắp có thêm bản remix 'cực chất’ từ Steve Aoki

NÓNG: BTS sắp có thêm bản remix 'cực chất’ từ Steve Aoki

Sau khi “phù phép” Mic Drop cực kỳ thành công, Steve Aoki mới đây tiết lộ ông sẽ sớm tung bản remix ca khúc The Truth Untold của BTS.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay