VIDEO Phim 'Thất sơn tâm linh' tung trailer ám ảnh rợn người

Thứ Sáu, 20/09/2019 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi công bố ngày khởi chiếu chính thức 9/10, ngay lập tức Thất sơn tâm linh ra mắt trailer hé lộ những cảnh quay đầy ám ảnh. 
Phim Việt 'Thất sơn tâm linh' sắp ra rạp chiếu

Phim Việt 'Thất sơn tâm linh' sắp ra rạp chiếu

Thất sơn tâm linh lịch chiếu: Dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/10 tới.
Trailer Thất sơn tâm linh được phủ lên một vẻ u ám đến rợn người. Những hình ảnh ma quái, đầy huyền bí của Huỳnh - gã thầy lang đáng sợ liên tục mang đến cho khán giả không ít những tò mò lẫn nỗi sợ về những thứ gã thực hiện…
Tiếng la hét thất thanh của các nạn nhân, từng ánh mắt đầy phẫn uất hiện lên và kết thúc bằng tiếng chập cheng của chiếc nồi đang được đun sôi ẩn chứa đựng một bí mật kinh hoàng...
Trailer phim kinh dị "Thất sơn tâm linh"
Qua Thất sơn tâm linh, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về vai diễn nặng ký đầu tiên trên màn ảnh rộng, diễn viên Quang Tuấn - đảm nhận vai Huỳnh, gã sát nhân trong phim cho biết: "Ngay từ lúc nhận kịch bản này, tôi đã vô cùng hứng thú nhưng cũng rất ám ảnh về câu chuyện mà nó kể lại. Thất sơn tâm linh đã kể một câu chuyện thật ấn tượng và khác biệt.
Vai Huỳnh thật sự là một thử thách với tôi vì đó là một vai diễn khá đặc biệt mà để có thể hoàn thành tốt tôi phải nghiên cứu thêm khá nhiều về nhân vật này trong đời thật. Và càng đọc thông tin về nhân vật này thì tôi càng thấy rùng mình hết sức về những tội ác mà hắn đã gây ra". 
Chú thích ảnh
Diễn viên Quang Tuấn đảm nhận vai Huỳnh
Chú thích ảnh
Ngoài sự xuất hiện đã quá quen thuộc của Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi từ hai đoạn teaser đã tung ra trước đó, trailer còn có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt được mong đợi như: Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây... Mỗi một nhân vật góp phần thể hiện rõ hơn tội ác kinh hoàng mà gã thầy lang gây ra cho làng quê vốn dĩ đang được sống trong sự bình yên. 
Chú thích ảnh
Đinh Y Nhung vào vai A Múi
Bất ngờ nhất trong lần ra mắt trailer này chính là nhân vật A Múi do Đinh Y Nhung thể hiện với những hình ảnh gây tò mò. Khi có cảnh quay nóng bỏng với Quang Tuấn, hoặc để lộ khoảng lưng được xăm đầy ký tự lạ, hay xuất hiện với ánh mắt đầy sự đê mê của dục vọng…

Chú thích ảnh
Đinh Y Nhung chia sẻ: "Tôi thật sự đã bị ám ảnh trong suốt quá trình hoàn thành bộ phim, bởi đây là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật. Tôi tin vào những điều thuộc vào tâm linh nên ban đầu cũng khá sợ, nhưng sau đó, tôi tự trấn an mình. Tôi và tất cả mọi người đã cố gắng dẹp bỏ hết mọi sự sợ hãi để có thể có kết quả tốt nhất cho phim".
Chú thích ảnh
Với Thanh Tú, Thất sơn tâm linh đã để lại một ấn tượng rất lớn trong sự nghiệp, cô nói: "Ở thời điểm hiện tại tôi không dám nói gì nhiều. Chỉ có thể chia sẻ là nó rất ám ảnh và gần như vắt kiệt sức lực của tôi khi tham gia diễn xuất".
Chú thích ảnh
Dù vậy, xem trailer, khán giả vẫn chưa đoán được, ai mới đúng là nạn nhân của gã thầy thuốc? Và những lát cắt về những cái chết kinh hoàng trong trailer chưa đủ để người xem đoán được mối liên hệ giữa các nhân vật?
Phim chính thức khởi chiếu toàn quốc ngày 9/10. Trước đó, nhà phát hành cũng công bố sẽ có các suất chiếu đặc biệt trước một ngày kể từ 19h ngày 8/10.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS