Phim Việt 'Thất sơn tâm linh' sắp ra rạp chiếu

Thứ Tư, 18/09/2019 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/10 tới, thông tin từ đơn vị phát hành cho biết.
Nhan sắc và tài năng hai nữ chính trong phim kinh dị 'Trò đùa tử thần'

Nhan sắc và tài năng hai nữ chính trong phim kinh dị 'Trò đùa tử thần'

Bên cạnh các yếu tố kinh dị, hài hước, tình cảm, Trò đùa tử thần thu hút bởi nhan sắc nóng bỏng và tài năng ấn tượng của hai nữ chính - Martha Higareda và Tina Ivlev.
Theo tiết lộ từ ê kíp, Thất sơn tâm linh dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt.
Chuyện phim xoay quanh gã thầy thuốc tên Huỳnh, với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến.
Thất sơn tâm linh, Thất sơn tâm linh lịch chiếu, Thiên Linh Cái, thất sơn tâm linh, that son tam linh lich chieu, lịch chiếu Thất sơn tâm linh, phim kinh dị, phim ma
Poster phim "Thất sơn tâm linh"
Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị… nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp.
Gã thầy lang đã làm gì để  khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?

Trong Thất sơn tâm linh, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát. 
Dự án điện ảnh đầu tiên của Yeah1CMG và Galaxy M&E được thực hiện trong thời gian 5 năm kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành. Phim chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017, được bấm máy vào tháng 6/2018.
Thất sơn tâm linh đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ. Phim do Galaxy Distribution phát hành và sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 9/10.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên